หนิง ปณิตา โพสต์ขอบคุณกำลังใจจากทุกคน ไม่ได้เข้มแข็งอย่างที่เข้าใจ

หนิง ปณิตา โพสต์ไอจีขอบคุณกำลังใจจากทุกคน เผยเป็นคนเซนซิทีฟ ไม่ได้เข้มแข็งอย่างที่เข้าใจ ก่อนตัดสินใจพูดครั้งนี้ยอมรับว่ากลัวมาก แต่คนเราต้องเผชิญหน้ากับความจริงและต้องยอมรับมันให้ได้

หนิง ปณิตา โพสต์ขอบคุณกำลังใจจากทุกคน ไม่ได้เข้มแข็งอย่างที่เข้าใจ

หลังจากนางร้าย-ผู้จัดสาว หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ เปิดใจถึงเรื่องปัญหาชีวิตคู่ในรายการ “คุยแซ่บ Show” ทางช่องวัน 31 โดยบอกว่าตัดสินใจที่จะหย่ากับ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามี และฟ้องบุคคลที่ 3 ซึ่งศาลรับฟ้องแล้ว กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ โดยมีชาวเน็ตคอมเมนต์ให้กำลังใจหนิงเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด หนิง ปณิตา โพสต์ภาพข้อความ “ขอบคุณทุกคนนะคะที่ส่งกำลังใจมาให้” และใส่อีโมจิยกมือไหว้กับอีโมจิหัวใจ พร้อมทั้งเขียนข้อความเผยความในใจหลังได้รับกำลังใจว่า “ขอบคุณทุกๆ คนนะคะที่เข้าใจ ส่งกำลังใจมาให้ จริงๆ แล้วหนิงเป็นคนเซ้นซิทีฟ ไม่ได้เข้มแข็งอย่างที่ทุกคนเข้าใจ ร้องไห้ กรี๊ดๆ เหวี่ยงๆ มึนๆ ผ่านมาทุกสเตป แต่แค่ได้รับการซัพพอร์ตที่ดีจากลูก หม่าม้า น้องสาว และเพื่อนๆ ทุกคน

โจทย์ชีวิตของแต่ละคนไม่เหมือนกัน คำตอบของแต่ละปัญหาก็ไม่เหมือนกัน หนิงขอส่งกำลังใจและพลังดีๆ ที่หนิงได้รับมาต่อให้กับทุกคนที่มีปัญหานะคะ ชีวิตคนเรามันไม่ได้ง่าย มันท้าทายเสมอ ไม่ว่าจะเจอกับเรื่องราว “สมหวัง” หรือ “ผิดหวัง” ก็ห้าม “สิ้นหวัง” จะท้อแค่ไหน ท่องเอาไว้เลยว่า “วันพรุ่งนี้ มันต้องดีกว่าวันนี้แน่นอน” เดี๋ยวทุกอย่างก็ผ่านไป แค่รู้ว่าเราทำเพื่อใคร ท้อแค่ไหน “ใจก็จะสู้เอง”

ก่อนที่จะตัดสินใจพูดครั้งนี้หนิงยอมรับว่ากลัวมาก แต่อย่างไรซะ คนเราต้องเผชิญหน้ากับความจริงและต้องยอมรับมันให้ได้ ทุกจุดจบจะมีจุดเริ่มใหม่เสมอ ทุกเส้นทางถูกขีดไว้แล้ว …….. แต่ทางที่เลือกเดิน มันขึ้นอยู่กับตัวเราเอง #ให้ที่ดีคือให้อภัยให้ต่อไปคือให้โอกาสตัวเอง #กังวลให้น้อยลงยิ้มให้มากขึ้น #ยิ่งแคร์น้อยลงเท่าไหร่เราก็จะยิ่งมีความสุขมากขึ้นเท่านั้น #ก็แค่ล้มเลิกในวันนี้ไม่ใช่ว่าพรุ่งนี้จะไม่ไปต่อ”

ซึ่งหลังจากที่ หนิง ปณิตา โพสต์ข้อความไปก็ได้รับกำลังใจจากคนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ เป็นจำนวนมาก.

คุณกำลังดู: หนิง ปณิตา โพสต์ขอบคุณกำลังใจจากทุกคน ไม่ได้เข้มแข็งอย่างที่เข้าใจ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด