หนังสือที่คุณเลือก ทำนายสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับคุณเร็ว ๆ นี้

หนังสือเป็นแหล่งความรู้ และบางครั้งก็เป็นสิ่งที่ช่วย “ทำนายอนาคต” ได้เหมือนกัน เหมือนกับภาพทายนิสัยที่เรานำมาฝากในครั้งนี้ เลือกหนังสือเล่มที่คุณชอบ เพื่อค้นพบความเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นในชีวิตของคุณเร็ว ๆ นี้

หนังสือที่คุณเลือก ทำนายสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับคุณเร็ว ๆ นี้

หนังสือเป็นแหล่งความรู้ และบางครั้งก็เป็นสิ่งที่ช่วย “ทำนายอนาคต” ได้เหมือนกัน เหมือนกับภาพทายนิสัยที่เรานำมาฝาก ซึ่งเป็นภาพหนังสือ 3 เล่มที่มีลักษณะ สีสัน และให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ดังนั้น เลือกหนังสือเล่มที่คุณชอบ เพื่อค้นพบความเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นในชีวิตของคุณเร็ว ๆ นี้

 

ถ้าคุณเลือกหนังสือเล่มที่ 1…​

สุขภาพของคุณไม่ค่อยแข็งแรงใช่ไหม คุณเจ็บนั่นปวดนี่ หรือเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น ในช่วงปีที่ผ่านมา แต่ไม่ต้องห่วงนะ อีกไม่นานสุขภาพของคุณกำลังจะดีขึ้น พละกำลังที่เคยหายไปจะกลับมาทำให้คุณรู้สึกชีวิตสดใสมากกว่าเดิม จนคุณรู้สึกได้ว่าไม่เคยสดชื่นเท่านี้มาก่อนแบบนั้นเลยล่ะ

ถ้าคุณเลือกหนังสือเล่มที่ 2…

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ความเครียดกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณไปเสียแล้ว คุณทั้งเหน็ดเหนื่อย โกรธเกรี้ยว และหงุดหงิดกับทุกอย่างในชีวิต แต่ทุกอย่างกำลังจะจบลงแล้วล่ะ อีกไม่นานคุณจะพบกับความสุขสงบในชีวิต คุณจะได้พบเจอกับความสุขที่คุณไม่ได้รู้สึกแบบนี้มาเป็นเวลานาน เรื่องขำขันและรอยยิ่้มจะกลายเป็นเพื่อนรักของคุณในอีกไม่ช้า

ถ้าคุณเลือกหนังสือเล่มที่ 3…

เป็นไปได้ว่าภายในเดือนนี้ คุณจะค้นพบ “ความฝัน” ที่คุณอยากได้ อยากให้เกิดขึ้น หรือปรารถนามานาน คุณกำลังวางแผนจะไปเที่ยวที่ไหนอยู่หรือเปล่า หรือมีของขวัญที่คุณอยากจะซื้อเป็นรางวัลกับตัวเอง แต่ยังมีเงินไม่พอจะซื้อใช่ไหม ตอนนี้แหละคือเวลาที่เหมาะสม ภายในสิ้นเดือนนี้ ทุกอย่างจะกลายเป็นความจริงดั่งเวทมนตร์เลยล่ะ

 

คุณกำลังดู: หนังสือที่คุณเลือก ทำนายสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับคุณเร็ว ๆ นี้

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด