หนิง ไอลีน ขอโทษดราม่าไม่ให้เกียรติฉวยโอกาสจูบ ชาล็อต จะปรับปรุงตัวใหม่

แฟนคลับ ชาล็อต ออสติน ดราม่าหนักพากันติดแฮชแท็ก #แบนหนิงไอลีน หลังเกิดดราม่าเดือดถล่มยับไม่ให้เกียรติ ด้าน หนิง ไอลีน อัดคลิปขอโทษ จะปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น

หนิง ไอลีน ขอโทษดราม่าไม่ให้เกียรติฉวยโอกาสจูบ ชาล็อต จะปรับปรุงตัวใหม่

ไปร่วมเล่นเอ็มวีให้กับนักร้องสาว หนิง ไอลีน เพลงเขาคือมีใหม่ไวแท้ สำหรับนางงามสาว ชาล็อต ออสติน คู่จิ้นกับ อิงฟ้า วราหะแห่งเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ แต่งานนี้กลับมาดราม่าติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เมื่อแฟนคลับของ ชาล็อต ต่างพากันติดแฮชแท็ก #แบนหนิงไอลีน

หลังจากที่ หนิง ไอลีน ได้ออกมาให้ ให้สัมภาษณ์ขณะโปรโมตเพลงได้พูดว่า "ฉากนี้ไม่อยากให้ตัดออก ฉากจูบกับ ชาล็อต ใน MV จะห่างประมาณหนึ่ง แต่พอถ่ายจริงเต็มๆ ปากเลยค่ะ ถามว่าเราฉวยโอกาสรึเปล่า เราไม่ได้ฉวยโอกาส เล่นตามบท แต่ว่าที่เหลือมันก็ตามบทการแสดง" ทำให้เกิดราม่าหนักเมื่อคนมองว่า เป็นการไม่ให้เกียรติ ชาล็อต วิจารณ์หนักมาก จนเกิด #แบนหนิงไอลีน ขึ้นมา

ล่าสุด หนิง ไอลีน ก็ได้ออกมาอัดคลิปขอโทษแล้ว บอกว่า

"สวัสดีค่ะ หนิง ไอลีน นะคะ ก่อนอื่นหนิงต้องขอโทษทุกคน ขอโทษที่พูดออกมาโดยไม่ได้ไตร่ตรองให้ดีนะคะ ทำให้ทุกคนที่หนิงกล่าวถึงได้รับผลกระทบหนิงเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นค่ะ สัญญาว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกแล้ว และจะนำมาเป็นบทเรียนในชีวิตว่าเราจะปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ".

คุณกำลังดู: หนิง ไอลีน ขอโทษดราม่าไม่ให้เกียรติฉวยโอกาสจูบ ชาล็อต จะปรับปรุงตัวใหม่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด