โหดแค่ไหนถามใจเธอดู เปิดสถิติ "คลอปป์" ยามคุมทีมดวล "มอยส์" ก่อนดวลกันศึกพรีเมียร์ลีก

โหดแค่ไหนถามใจเธอดู เปิดสถิติ "คลอปป์" ยามคุมทีมดวล "มอยส์" ก่อนดวลกันศึกพรีเมียร์ลีก

โหดแค่ไหนถามใจเธอดู เปิดสถิติ "เยอร์เกน คลอปป์" เทรนเนอร์เลือดเบียร์ของ "ลิเวอร์พูล" ยามคุมทีมดวล "เดวิด มอยส์" ของ "เวสต์แฮม ยูไนเต็ด" ในศึกพรีเมียร์ลีก

วันที่ 25 เม.ย. 66โหดแค่ไหนถามใจเธอดู เปิดสถิติ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยามคุมทีมดวล เดวิด มอยส์ เทรนเนอร์ชาวสกอตแลนด์ของ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในเกมลีก ค่ำคืนวันพุธที่ 26 เมษายนนี้ 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

ก่อนเกมดังกล่าว เจ้าบ้าน "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อยู่อันดับที่ 13 มี 34 คะแนน เกมที่แล้วบุกชนะ "เดอะ เชอร์รีส์" บอร์นมัธ 4-0 จากการลงสนาม 31 นัด ขณะที่"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล อยู่ที่ 7 มี 50 คะแนน จากการลงสนาม 31 นัด เกมที่แล้ว เปิดบ้านชนะ "เจ้าป่า" นอตติงแฮม ฟอเรสต์ 3-2

ทั้งนี้ ก่อนเกมที่ทั้งคู่จะพบกันเยอร์เกน คลอปป์ เคยเผชิญหน้ากับเดวิด มอยส์ มาแล้ว 10 ครั้ง ผลปรากฏว่าเยอร์เกน คลอปป์ มีผลงานที่ยอดเยี่ยมมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด เมื่อสามารถเอาชนะไปได้ถึง 8 ครั้ง ขณะที่เดวิด มอยส์ สามารถกลืนกินลิ้มรสชาติแห่งชัยชนะเหนือกุนซือคู่แข่งคนนี้ได้ 1 ครั้ง และเสมอกันไป 1 ครั้งด้วยกัน.

คุณกำลังดู: โหดแค่ไหนถามใจเธอดู เปิดสถิติ "คลอปป์" ยามคุมทีมดวล "มอยส์" ก่อนดวลกันศึกพรีเมียร์ลีก

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด