โฮมโปร มองกำลังซื้ออุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้ามาแรง คาดรายได้โตตามเป้า

โฮมโปร มองกำลังซื้ออุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้ามาแรง คาดรายได้โตตามเป้า

โฮมโปร มั่นใจกำลังซื้ออุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้ามาแรง คาดรายได้โตตามเป้า พร้อมจัดงานโฮมโปรเอ็กซ์โป กระตุ้นยอดขายรับซัมเมอร์

เมื่อวันที่ 18 มี.ค. 66 นายวีรพันธ์ อังสุมาลี กรรมการผู้จัดการบริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ HMPRO กล่าวว่า เรามองว่าช่วง 3 เดือนของปีนี้ภาพรวมเป็นไปอย่างคึกคึก โดยเฉพาะการมีมาตรการช้อปดีมีคืนปี 66 กระตุ้นการใช้จ่ายอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งมาตการดังกล่าวทำให้ยอดขายในส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑลของโฮมโปรเพิ่มสูงขึ้น

ส่วนบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยในส่วนภูมิภาคนั้น หากเป็นเมืองท่องเที่ยว และหัวเมืองใหญ่ๆ ที่ได้รับอานิสงส์จากภาคการท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็น ภาคเหนือ และภาคใต้ เรียกได้ว่าสัญญาณบวกขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อย่างไรก็ตามเราคาดว่าการเลือกตั้ง 66 ที่กำลังจะมาถึงนี้น่าจะช่วยกระตุ้นกำลังซื้อได้อีก

"เราคาดว่าไตรมาส 1/66 นี้ยอดขายจะโตตามเป้าประมาณ 5% โดยสินค้าที่ขายดี ได้แก่ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์พื้นฐานที่เกี่ยวกับบ้าน เช่น กระเบื้อง ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน เป็นต้น ซึ่งหากมีการเลือกตั้งเร็วๆ นี้ เราเชื่อว่าจะมีกำลังซื้อเพิ่มขึ้นอีกแน่นอน"

นายวีรพันธ์ กล่าวอีกว่า ล่าสุดตอนนี้เรากำลังจัดงาน โฮมโปรเอ็กซ์โป ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 9-10 ระหว่างวันที่ 18 - 26 มี.ค.66 ซึ่งเป็นเป็นมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อคืนกำไรและความคุ้มค่าให้ลูกค้า โดยเน้นความครบครับของสินค้า รวมถึงคุณภาพของสินค้าในราคาที่จับต้องได้

สำหรับการจัดงานครั้งนี้จะช่วยเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อของผู้บริโภคในตลาดสินค้าเพื่อบ้านและภาคอสังหาริมทรัพย์ เพื่อส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจ ซึ่งเราคาดว่าภายในงานจะมีเงินหมุนเวียนไม่ต่ำกว่า 300 ล้าน

นอกจากนี้ ภายในงานเรายังได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ Home Solar : ประหยัด คุ้มค่า อย่างยั่งยืนภายในงาน HomePro Expo เป็นครั้งแรกอีกด้วย โดยผู้ที่สนใจสามารถสอบถามผู้เชี่ยวชาญของโฮมโปรเพื่อขอรับข้อมูลเพื่อการติดตั้งได้ทันที

คุณกำลังดู: โฮมโปร มองกำลังซื้ออุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้ามาแรง คาดรายได้โตตามเป้า

หมวดหมู่: ธุรกิจ-การตลาด

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด