หวาย ปัญญ์ธิษา สุดเจ็บ เจอหลักฐานคาตา แฟนแอบแซ่บกับคนอื่น (คลิป)

หวาย ปัญญ์ธิษา สุดเจ็บ เจอหลักฐานคาตา แฟนแอบแซ่บกับคนอื่น (คลิป)

งานนี้ต้องเอามือทาบอก เมื่อได้ฟังเรื่องราวความรักของนักร้องสาวเสียงดีอย่าง หวาย ปัญญ์ธิษา เธียรประสิทธิ์ ที่เจ้าตัวได้พูดเป็นครั้งแรกกับเหตุการณ์ที่ถูกคนรักทรยศ ในรายการ สุดฤทธิ์สุดเดช หวาย ปัญญ์ธิษา เจอหลักฐานคาตา แฟนแอบแซ่บกับคนอื่น

ซึ่ง แจ็คเกอรีน ถามว่าเคยโดนทรยศเรื่องความรักมั้ย งานนี้หวายเลยบอกทันทีว่า ขอพูดเลยที่นี่ครั้งแรก หนูไม่เคยได้พูด หนูไม่เคยได้พูดเรื่องนี้มาก่อน ไม่ได้เจอเขากับใครนะคะ เราเจอสิ่งของที่มัน เอ๊ะ มันไม่ใช่แล้ว ยูมีอะไรกับคนอื่นอ่ะ จบ

จากนั้น แจ็คเกอรีน ได้ถามต่อว่า หวายนั้นเคยเมาเพื่อลืมใครสักคนมั้ย ซึ่งนักร้องสาวก็ตอบคำถามนี้ทันทีเลยว่า เคย ร้องจนถามตัวเองว่าคนเราน้ำตามันหมดไม่ได้เหรอ พอหลับไป ตื่นมาก็ร้อง ร้องไม่หยุด คือร้องทั้งวัน

และอีกหนึ่งคำถามที่หลายๆ คนอยากรู้ และ แจ็คเกอรีน ก็เป็นตัวแทนหลายๆ คนถามต่อว่า หวายต้องมีแฟนรวย งานนี้นักร้องสาวรีบตอบเสียงดังฟังชัดทันทีว่า อุ๊ย ไม่เคยเลย นี่มีแต่เลี้ยงเขา (หัวเราะ) ก่อนที่หวายจะเล่าต่อว่า ไม่ชอบคนที่มีอีโก้สูง จะเกลียดมาก

ไปติดตามฟังเรื่องแซ่บๆ ของ หวาย ปัญญ์ธิษา ต่อได้ในรายการ [TEASER EP.4] สุดฤทธิ์สุดเดช | "หวาย ปัญญ์ธิษา" เจอหลักฐานคาตา! แฟนแอบแซ่บกับคนอื่น | Thairath TV ปูเสื่อรอ 10 มี.ค. ทุ่มครึ่ง เวลา 19.30 น.เป็นต้นไป ดูได้เฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น YouTube Thairath และ Facebook Thairath TV

หวาย ปัญญ์ธิษา
หวาย ปัญญ์ธิษา

คุณกำลังดู: หวาย ปัญญ์ธิษา สุดเจ็บ เจอหลักฐานคาตา แฟนแอบแซ่บกับคนอื่น (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด