หวังได้โอกาสมากขึ้น “สุภโชค” เปิดใจ หลังแอสซิสต์ช่วย “ซัปโปโร” คว้าแต้มหนีตกชั้น

หวังได้โอกาสมากขึ้น “สุภโชค” เปิดใจ หลังแอสซิสต์ช่วย “ซัปโปโร” คว้าแต้มหนีตกชั้น

สุภโชค สารชาติ หวังได้โอกาสลงสนามมากขึ้น หลังแอสซิสต์ช่วย “ซัปโปโร” คว้า 3 แต้ม ทิ้งห่างโซนตกชั้น

วันที่ 3 ก.ย. 65 ความเคลื่อนไหวการแข่งขัน ฟุตบอลเจลีกญี่ปุ่น ฤดูกาล 2022-2023 ซึ่ง ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร เปิดสนามซัปโปโร โดม พลิกนรกชนะ เซเรโซ โอซากา 2-1 เก็บ 3 แต้ม มีเพิ่มเป็น 31 คะแนน ห่างโซนตกชั้นเป็น 7 คะแนน

เกมดังกล่าว สุภโชค สารชาติ ได้โอกาสลงสนามแทน ไดกิ สึงะ ในนาทีที่ 82 และ เจ้าเช็ค ก็มีส่วนช่วยทีมตีเสมอ เซเรโซ โอซากา 1-1 ก่อนจะแอสซิสต์ประตูชัยให้กับ ซัปโปโร ในนาทีที่ 90+4 และถือเป็นแอสซิสต์ที่2 ของตัวรุกทีมชาติไทยในซีซั่นนี้

หลังจบการแข่งขัน สุภโชค สารชาติ เปิดเผยว่า "ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกคนทั้งเพื่อนร่วมทีม และแฟนบอลซัปโปโร เราอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดี แต่เรามีความเป็นนักสู้ เราอยากชนะทำให้เกมนี้เรากลับมาได้ และเก็บ 3 แต้มสำคัญในที่สุด ลูกนั้นผมพยายามดึงตัวประกบมาให้ได้เยอะที่สุดแล้วรอจังหวะที่ดีที่สุดเพื่อส่งให้ เรียวตะ ยิง ซึ่งบรรยากาศหลังเกมก็สุดยอดมาก ทุกคนดีใจมีความสุขเพราะทีมยิงได้ก็เกือบจะหมดเวลา มันเป็นชัยชนะที่สุดยอดมากที่ช่วยกันเต็มที่ และคว้าชัยชนะมาได้ ผมอยากมีโอกาสลงเล่นมากขึ้น ทุกครั้งที่ได้ลงไปเล่นจะพยายามให้เต็มที่ให้คุ้มค่ากับโอกาสที่ได้ลงสนาม เพื่อให้ทีมได้สามแต้มกับอันดับที่ดีขึ้น"

สำหรับโปรแกรมต่อไป ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร มีคิวเปิดสนามซัปโปโร โดม ต้อนรับการมาเยือน จูบิโล อิวาตะ ในวันอาทิตย์ที่ 11 ก.ย. 65 เวลา 11.05 น. ตามเวลาประเทศไทย.

คุณกำลังดู: หวังได้โอกาสมากขึ้น “สุภโชค” เปิดใจ หลังแอสซิสต์ช่วย “ซัปโปโร” คว้าแต้มหนีตกชั้น

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด