ฮือฮาสุดๆ "ควอน นารา" จากซีรีส์ดัง Itaewon Class โผล่ชมไทยลีก "การท่าเรือ-บีจี"

ฮือฮาสุดๆ "ควอน นารา" จากซีรีส์ดัง Itaewon Class โผล่ชมไทยลีก "การท่าเรือ-บีจี"

เชียร์ทีมไหน? ดาราสาวเกาหลีจากซีรีส์ดังทำเซอร์ไพรส์ ชมเกมไทยลีก คู่ "การท่าเรือ-บีจี" ติดขอบสนาม "มาดามแป้ง" ร่วมต้อนรับ

วันที่ 22 มกราคม 2566 สีสันในศึกฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก (ไทยลีก 1) ฤดูกาล 2022-23 นัดที่ 16 ซึ่งเป็นนัดแรกของเลกที่ 2 มีเซอร์ไพรส์ที่สนามแพท สเตเดียม เมื่อ "ควอน นารา" ดาราสาวจากItaewon Class ซีรีส์เกาหลีชื่อดัง เดินทางมาชมเกมระหว่าง การท่าเรือ เอฟซี เปิดบ้านต้อนรับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ติดขอบสนาม

การปรากฎตัวครั้งนี้ของ "ควอน นารา" สร้างความฮือฮาให้กับบรรดาแฟนบอลชาวไทยไม่น้อย ซึ่งเธอเป็นที่รู้จักในบทบาทของ "หัวหน้าโอ" จากซีรีส์เกาหลีเรื่องItaewon Class และก่อนหน้านี้ก็เคยมาเที่ยวพักผ่อนท่ีเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาด้วย

หลังจบเกม "ควอน นารา" ก็มีโอกาสลงมาทักทาย "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี พร้อมจับมือและถ่ายรูปด้วยกันอย่างเป็นกันเองอีกด้วย แต่ก็ยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่าเธอเป็นแฟนบอลหรือเชียร์ทีมไหนในศึกไทยลีก

ส่วนผลการแข่งขัน การท่าเรือ เอฟซี ที่เหลือ 10 คนตั้งแต่นาทีที่ 35 เฉือนชนะ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-1ทำให้ "สิงห์เจ้าท่า"เก็บเพิ่มเป็น 25 คะแนน ขึ้นมาอยู่อันดับ 5 พร้อมกับเบียด บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ลงไปอยู่อันดับ 6 หลังจากมี 24 แต้มเท่าเดิม

คุณกำลังดู: ฮือฮาสุดๆ "ควอน นารา" จากซีรีส์ดัง Itaewon Class โผล่ชมไทยลีก "การท่าเรือ-บีจี"

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด