หญิงเอเชียโดนชิงทรัพย์ที่รัฐเทกซัส คนร้ายจับทุ่มพื้นอาการสาหัสยังเดินไม่ได้ (คลิป)

หญิงเอเชียโดนชิงทรัพย์ที่รัฐเทกซัส คนร้ายจับทุ่มพื้นอาการสาหัสยังเดินไม่ได้ (คลิป)

ตร.สหรัฐฯ ตามล่าตัวคนร้ายชิงทรัพย์หญิงชาวเอเชีย เดินตามเหยื่อที่เพิ่งถอนเงินจากธนาคาร ถึงมุมลับตาคนก็ตรงเข้าชิงทรัพย์ จับอุ้มขึ้นทุ่มกระแทกพื้น ก่อนแย่งซองใส่เงินไป หญิงเคราะห์ร้ายอาการสาหัส

เมื่อวันที่ 14 มี.ค. 2566 เว็บไซต์ข่าว Daily Mail รายงานว่า ตำรวจรัฐเทกซัส ได้เปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิด ที่แสดงให้เห็นเหตุการณ์ขณะคนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์ นางหยึง เจื่อง วัย 44 ปี หญิงชาวเวียดนามที่อาศัยอยู่ในสหรัฐฯ ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยตำรวจเปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลา 11.30 น.ของวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เมื่อเหยื่อได้ถอนเงินมาจากธนาคารแบงก์ ออฟ อเมริกา ในเขตแบล็กฮอว์ก บูเลอวาร์ด ในเมืองฮิวสตัน ก่อนที่จะเดินไปยังบริเวณห้างสรรพสินค้า ในเขตเบลแอร์ แต่ระหว่างทางถูกคนร้ายสวมเสื้อฮู้ดสีแดง ตรงเข้าทำร้ายร่างกาย ยื้อแย่งทรัพย์สินของเธอ โดยคนร้ายอุ้มเธอขึ้นแล้วทุ่มร่างของเธอลงกระแทกพื้นอย่างแรง ก่อนชิงซองใส่เงิน 4,300 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 150,000 บาทไปได้

รายงานข่าวระบุว่า ขณะนี้นางหยึง คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีลูก 3 คน ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เนื่องจากได้รับบาดเจ็บบริเวณเส้นประสาทไขสันหลัง จนถึงตอนนี้ต้องนั่งรถเข็นและไม่สามารถลุกเดินได้ เธอเปิดเผยว่าเงินก้อนนี้เป็นเงินที่เธอทำงานเก็บสะสมไว้เพื่อพาลูกๆ เดินทางกลับบ้านไปเยี่ยมครอบครัวที่เวียดนาม

ตำรวจเปิดเผยว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่า คนร้ายเป็นชายผิวดำ อายุประมาณ 20 ปี และเชื่อว่าเขาอาจเห็นเหยื่อถอนเงินจากธนาคาร แล้วตามเหยื่อมาจากธนาคารที่อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 37 กิโลเมตร ตอนนี้ตำรวจต้องการเบาะแสเพิ่มเติมจากประชาชนเพื่อช่วยในการตามจับตัวคนร้ายรายนี้.

คุณกำลังดู: หญิงเอเชียโดนชิงทรัพย์ที่รัฐเทกซัส คนร้ายจับทุ่มพื้นอาการสาหัสยังเดินไม่ได้ (คลิป)

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด