หญิงฝรั่งเศสใจเด็ด กัดลิ้นคนร้ายหื่นส่งเป็นหลักฐานตร.

หญิงฝรั่งเศสใจเด็ด กัดลิ้นคนร้ายหื่นส่งเป็นหลักฐานตร.

สาวใหญ่ชาวฝรั่งเศสถูกคนร้ายพยายามทำมิดีมิร้าย ฉวยจังหวะทีเผลอกัดลิ้นคนร้ายหื่น ก่อนนำส่งให้ตำรวจเป็นหลักฐานมัดตัวดำเนินคดี

หญิงชาวฝรั่งเศสวัย 57 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังถูกคนร้ายหื่นพยายามเข้ามาลวนลามและทำมิดิมีร้ายกับเธอ ในขณะที่เธอกำลังจูงสุนัขออกไปเดินเล่นในช่วงเช้ามืด เคราะห์ดีที่เธอต่อสู้ขัดขืนและกัดลิ้นคนร้ายทำให้เธอรอดจากการถูกข่มขืนมาได้ จากนั้นเธอและลูกชายจึงได้นำชิ้นส่วนลิ้นของคนร้ายมาให้แก่ตำรวจเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดี

หลังจากที่ได้รับแจ้งความตำรวจก็ตามไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ และสามารถจับกุมคนร้ายรายนี้ได้สำเร็จ โดยพบว่าเป็นชายชาวตูนิเซียวัยประมาณ 30 ปี โดยเขาอาศัยอยู่ในฝรั่งเศสอย่างผิดกฎหมาย อย่างไรก็ตาม คนร้ายรายนี้ยังคงให้การปฏิเสธ โดยระบุว่าฝ่ายหญิงเป็นคนเข้ามาทำร้ายเขาก่อน ซึ่งหลังจากที่เข้ารับคำตัดสินโทษแล้ว เขาจะถูกส่งตัวออกนอกประเทศตามกระบวนการ

เหตุการณ์นี้นับว่ามีความคล้ายคลึงกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ในสเปน เมื่อหญิงใจเด็ดอีกรายหนึ่งตัดองคชาตของคนร้ายที่พยายามจะข่มขืนเธอ โดยทั้งคนร้ายและหญิงรายดังกล่าวเป็นชาวบังกลาเทศและทำงานอยู่ในบาร์ที่เดียวกัน ก่อนที่ฝ่ายชายจะตีสนิทและพยายามจะล่วงละเมิดเธอ จนนำไปสู่เหตุการณ์ดังกล่าว โดยหลังเกิดเหตุฝ่ายชายถูกหามส่งโรงพยาบาล โดยแพทย์พยายามต้องผ่าตัดเพื่อเย็บองคชาตเข้าไปใหม่ ก่อนที่ทั้งคู่จะถูกตำรวจสเปนจับกุม โดยฝ่ายชายโดนข้อหาพยายามข่มขืน ขณะที่ฝ่ายหญิงโดยข้อหาทำร้ายร่างกายและตัดอวัยวะ.

ที่มา :เดลีเมล์

คุณกำลังดู: หญิงฝรั่งเศสใจเด็ด กัดลิ้นคนร้ายหื่นส่งเป็นหลักฐานตร.

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด