หยอกเกินไปไหม? ลูกสาวยิ้มแก้มปริพ่อให้ของขวัญ แต่แกะกล่องมาหน้าเสีย น้ำตาร่วง

หยอกเกินไปไหม? ลูกสาวยิ้มแก้มปริพ่อให้ของขวัญ แต่แกะกล่องมาหน้าเสีย น้ำตาร่วง

ดราม่าหลอกให้ความหวังลูก ด.ญ.ยิ้มแก้มปริพ่อเซอร์ไพรส์ให้ของขวัญ พอเปิดออกมาเสียใจจนน้ำตาไหลพราก ลูกสาวไม่สนุกด้วยแต่แม่ยังหัวเราะลั่น

เว็บไซต์ South China Morning Post รายงานกรณีคลิปวิดีโอของเด็กหญิงคนหนึ่งที่ "หลั่งน้ำตาแห่งความเสียใจ" ออกมา หลังจากได้รับ "ของขวัญสุดเซอร์ไพรส์" จากคุณพ่อของตัวเอง ซึ่งคลิปดังกล่าวกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลของจีน ชาวเน็ตต่างหลายคนเดือดดาลกับการหลอกลวง และวิจารณ์พ่อแม่ว่าไร้ความรู้สึก

ตามรายงานพบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่มณฑลจี๋หลิน ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน คลิปวิดีโอถูกถ่ายโดยแม่ของเด็กหญิง จะเห็นว่าลูกสาวยืนอยู่ข้างโต๊ะกาแฟในห้องนั่งเล่นของบ้าน กำลังลุ้นกับกล่องของขวัญสุดเซอร์ไพรส์จากพ่อของเธอ ในขณะที่แม่ส่งเสียงถามว่า "หนูมีความสุขไหม?" และเด็กหญิงก็ตอบกลับมาด้วยรอยยิ้มกว้างทันทีว่า "ค่ะ! หนูมีความสุข" แม่จึงอธิบายต่อไปว่า “นี่คือของขวัญจากพ่อของหนู” ลูกสาวก็รีบขอบคุณพ่อทันที

แต่ทันทีที่หญิงสาวก้มไปเปิดกล่องของขวัญ ความตื่นเต้นดีใจก็หาบวับไปทันที เพราะเธอไม่ได้คาดหวังว่าข้างในจะเป็นสมุดการบ้าน หรือหนังสือแบบฝึกหัดของโรงเรียน จึงอดไม่ได้ที่จะรู้สึกสับสนและผิดหวังจากการหลอกลวงครั้งนี้ "นี่คืออะไรคะ? ทำไมพ่อถึงซื้อหนังสือแบบฝึกหัดให้หนู” เธอถามขณะพลิกหน้าหนังสือไปมา ในตอนนั้นแม่ก็หัวเราะลั่นและพูดเตือนลูกสาวของเธอว่านี่คือของขวัญจริงๆ

หลังจากนั้นเด็กหญิงก็ไม่พูดอะไรอีก เธอปิดหนังสือแบบฝึกหัดและส่งเสียงหัวเราะเก้อออกมาสั้นๆ ก่อนที่สีหน้าของเธอจะเศร้าหมอง พึมพัมถามว่า “ของขวัญงั้นเหรอ?” จากนั้นเธอก็ม้วนหนังสือแล้วโยนให้แม่ แต่ยังไม่ลืมก้มไปดูที่กล่องอีกครั้งว่ามีอะไรอยู่ข้างในอีกหรือไม่ เมื่อพบว่าเหลือเพียงโฟมชิ้นเดียวข้างในลูกสาวก็เดินจากไปอย่างสงบ ส่วนแม่ยังคงหัวเราะอย่างหนัก

ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นกระแสไวรัลบนสื่อสังคมออนไลน์แผ่นดินใหญ่ โดยหลายคนเชื่อว่าผู้ปกครองได้ปฏิบัติต่อเด็กหญิงอย่างโหดร้าย ด้วยการให้ความหวังกับเธอด้วยคำสัญญาว่าจะให้ของขวัญ ก่อนจะยัดสมุดแบบฝึกหัดของโรงเรียนลงในกล่องของขวัญแทน ดังนั้น ความคิดเห็นของสาธารณชนบนสื่อสังคมออนไลน์ของจีนหลังจากคลิปดังกล่าว จึงกลายเป็นกระแสต่อต้านผู้ปกครองอย่างรุนแรง โดยหลายคนวิจารณ์พฤติกรรมของพวกเขาว่า

- เธอหลั่งน้ำตาด้วยความคับแค้นใจ พ่อคนนี้ทำอย่างนี้กับลูกสาวที่น่ารักของเขาได้อย่างไร

- จริงเหรอ? แม่กำลังหัวเราะออกมาดังๆ จริงๆ น่ะเหรอ?”

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ หยอกเกินไปไหม? ลูกสาวยิ้มแก้มปริพ่อให้ของขวัญ แต่แกะกล่องมาหน้าเสีย น้ำตาร่วง

คุณกำลังดู: หยอกเกินไปไหม? ลูกสาวยิ้มแก้มปริพ่อให้ของขวัญ แต่แกะกล่องมาหน้าเสีย น้ำตาร่วง

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด