"กสิกรไทย" เร่งดำเนินการโดยเร็ว พนักงานไลฟ์สดพูดหยาบ ระหว่างให้บริการลูกค้า

"ธนาคารกสิกรไทย" เร่งดำเนินการโดยเร็วต่อ พนักงานไลฟ์สดพูดหยาบระหว่างให้บริการลูกค้า พร้อมถือว่าเป็นพฤติกรรมส่วนบุคคลที่ไม่เหมาะสม ย้ำไม่เป็นไปตามค่านิยมหลักที่ธนาคารกำหนด

"กสิกรไทย" เร่งดำเนินการโดยเร็ว พนักงานไลฟ์สดพูดหยาบ ระหว่างให้บริการลูกค้า

"ธนาคารกสิกรไทย" เร่งดำเนินการโดยเร็วต่อ พนักงานไลฟ์สดพูดหยาบระหว่างให้บริการลูกค้า พร้อมถือว่าเป็นพฤติกรรมส่วนบุคคลที่ไม่เหมาะสมย้ำไม่เป็นไปตามค่านิยมหลักที่ธนาคารกำหนด

จากรณี "พนักงานธนาคาร" ไลฟ์ขณะนั่งตรวจเช็กเอกสารและนับเงิน ก่อนจะใส่ลงในเครื่องนับ ปรากฏว่าติดขัด เมื่อนำมาเช็กพบว่ามีลวดเย็บกระดาษติดมากับธนบัตรด้วย โดยได้สบถด้วยคำหยาบหลายครั้ง ทั้งยังบ่นลูกค้าว่า "แม็กมาทำไม" ด้วยน้ำเสียงและท่าทางหงุดหงิด ทำให้ประเด็นดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์ (วิจารณ์สนั่น สาวแบงก์ไลฟ์นับเงิน สบถหยาบ หลังเจอลวดเย็บกระดาษในธนบัตรลูกค้า)

ล่าสุด ธนาคารกสิกรไทย ได้ชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ตามที่ปรากฏมีคลิปพนักงานธนาคาร live สด และใช้ถ้อยคำไม่สุภาพขณะปฏิบัติงาน ธนาคารได้ตรวจสอบ และพบว่าเป็นพนักงานของธนาคารจริง ซึ่งถือว่าเป็นพฤติกรรมส่วนบุคคลที่ไม่เหมาะสม และไม่เป็นไปตามค่านิยมหลักที่ธนาคารกำหนด

ทั้งนี้ ธนาคารอยู่ระหว่างเร่งดำเนินการตามกระบวนการของธนาคารโดยเร็ว ธนาคารขอเรียนว่า ธนาคารยังคงยึดมั่นและมุ่งมั่นให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าเสมอมา.

ขอบคุณเฟซบุ๊ก KBank Live

คุณกำลังดู: "กสิกรไทย" เร่งดำเนินการโดยเร็ว พนักงานไลฟ์สดพูดหยาบ ระหว่างให้บริการลูกค้า

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด