กำลังห้าว "ฮาลันด์" ส่งคำเตือนถึง "อาร์เซนอล" หลังถูก "แมนฯซิตี้" บุกขยี้ สอยร่วงฝูง

กำลังห้าว "ฮาลันด์" ส่งคำเตือนถึง "อาร์เซนอล" หลังถูก "แมนฯซิตี้" บุกขยี้ สอยร่วงฝูง

เรียกได้ว่ากำลังห้าวเลยทีเดียวสำหรับ "เออร์ลิง เบราต์ ฮาลันด์" ดาวยิงชาวนอร์วีเจี้ยน ออกมาส่งคำเตือนถึง "อาร์เซนอล" หลังถูก "แมนเชสเตอร์ ซิตี้" บุกขยี้ สอยร่วงจ่าฝูง

วันที่ 16 ก.พ. 66เรียกได้ว่ากำลังห้าวเลยทีเดียวสำหรับ เออร์ลิง เบราต์ ฮาลันด์ กองหน้าชาวนอร์เวย์ ออกมาส่งคำเตือนถึง "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล หลังถูก "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ บุกมาถล่มเอาชนะไปได้ 3-1 ในเกมลีกนัดล่าสุด เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ทำให้เวลานี้สถานะจ่าฝูงถูกเปลี่ยนมือ

ย้อนกลับไปยังเกมดังกล่าว ยอดทีมสีฟ้าแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ได้ 3 ประตูจาก เควิน เดอ บรอยน์ นาทีที่ 24, แจ็ค กรีลิช นาทีที่ 72 และเออร์ลิง เบราต์ ฮาลันด์ นาทีที่ 82 ส่วน เจ้าถิ่น ได้คืนลูกเดียวจาก บูกาโย ซากา ในนาทีที่ 42 (จุดโทษ) ทำให้พวกเขามีเพิ่มเป็น 51 คะแนน จาก 23 เกมเท่ากับ เจ้าบ้าน (51 คะแนน 22 นัด) ทว่าพวกเขาแซงทัพ "เดอะ กันเนอร์ส" ขึ้นไปเป็นจ่าฝูงแทน แต่ลงเล่นมากกว่า 1 นัดอยู่ด้วยกัน

ล่าสุด เออร์ลิง เบราต์ ฮาลันด์ ออกมากล่าวว่า "นี่คือฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม มันเปรียบได้ดั่งฟอร์มแชมเปียนส์ ช่วงพักครึ่งผู้จัดการทีมของเรามีการปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่างเล็กน้อย และด้วยคุณภาพนักเตะที่เรามีทำให้เราได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ ผมภูมิใจกับนักเตะทุกคนในทีม เพราะอาร์เซนอลคือทีมที่ดีที่สุดในช่วงเวลาที่ผ่านมา ดังนั้นการบุกมาเล่นที่นี่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่เราก็ทำได้ดีมากๆ เราคว้าสามคะแนนสำคัญกลับออกไป และเราจะเดินหน้าต่อเพื่อบรรลุเป้าหมายในตอนท้าย"

คุณกำลังดู: กำลังห้าว "ฮาลันด์" ส่งคำเตือนถึง "อาร์เซนอล" หลังถูก "แมนฯซิตี้" บุกขยี้ สอยร่วงฝูง

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด