แกรมมี่-อาร์เอส ผนึกกำลังสร้างปรากฏการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ที่รอคอย (คลิป)

เปิดตัวไปแล้วกับงานแถลงข่าว GRAMMY RS CONCERTS ซึ่งรวมศิลปินชื่อดังเอาไว้อย่างมากมาย เป็นคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ เป็นความภูมิใจ ใครที่ได้ขึ้นก็จะดีใจมากๆ

แกรมมี่-อาร์เอส ผนึกกำลังสร้างปรากฏการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ที่รอคอย (คลิป)

เปิดตัวไปแล้วกับงานแถลงข่าว GRAMMY RS CONCERTS ณ โรงละครอักษรา KING POWER (ซอยรางน้ำ) ซึ่งรวมศิลปินชื่อดังเอาไว้อย่างมากมาย และหลังจากงานแถลงข่าวจบลง มอส-เต๋า-แดน-บีม-ลีเดีย-นุ๊ก-โบ-ทาทา และ โจ๊ก โซคูล ได้เป็นตัวแทนสัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ถึงคอนเสิร์ตที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ ว่า

คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ เป็นความภูมิใจ ใครที่ได้ขึ้นก็จะดีใจมากๆ และเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้มาทำงานร่วมกัน เมื่อก่อนอาจจะแค่เดินผ่านกัน แต่ตอนนี้ได้ร่วมงานกัน แต่โชว์จะเป็นยังไงผู้ใหญ่ยังห้ามพูดอยู่

ครั้งนี้นอกจากจะเป็นการสร้างประวัติศาสตร์กันแล้ว พวกเรายังได้ตังค์กันด้วยนะ ดีใจที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตนี้ และจะทำให้ดีที่สุด แต่จะมีโชว์อะไรเรายังบอกไม่ได้จริงๆ

และในคอนเสิร์ตพวกเรายังไม่รู้ว่าจะได้ร้องเพลงอะไรบ้าง จะได้แลกเพลงกันร้องไหม หรือจะได้ร้องคู่ใคร แต่มันคงมีอะไรสักอย่าง รอเป็นเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนอยู่ ซึ่งสมัยก่อนไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอนที่ แกรมมี่ อาร์เอส จะได้ขึ้นไปร้องเพลงด้วยกัน เพราะฉะนั้นห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

คอนเสิร์ตนี้จะมี 3 คอนเสิร์ต ทางค่ายยังไม่ให้บอกว่าใครจะลงคอนเสิร์ตไหน อยากให้ติดตาม และนี่คือคอนเสิร์ตที่ต้องดูก่อนตายครับ ห้ามพลาด.

คุณกำลังดู: แกรมมี่-อาร์เอส ผนึกกำลังสร้างปรากฏการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ที่รอคอย (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด