แก้มบุ๋ม พาคุณแม่ เล่าประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮส เม้าท์หมดผู้ชายเป็นยังไง

ยังสวยเซ็กซี่ไม่เคยเปลี่ยน สำหรับนางร้ายสายแซ่บ แก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่ล่าสุดควงคุณแม่ลี ศริญญา ออกมาแก้ข่าว ติดเที่ยว ติดเหล้า มีภาพหลุดเข้าบาร์โฮส ในรายการคุยแซ่บShow ทางช่อง One31

แก้มบุ๋ม พาคุณแม่ เล่าประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮส เม้าท์หมดผู้ชายเป็นยังไง

ยังสวยเซ็กซี่ไม่เคยเปลี่ยน สำหรับนางร้ายสายแซ่บ แก้มบุ๋ม ปรียาดาที่ล่าสุดควงคุณแม่ลี ศริญญาออกมาแก้ข่าว ติดเที่ยว ติดเหล้า มีภาพหลุดเข้าบาร์โฮส ในรายการคุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ, หนิง ปณิตา และตั๊กแตน ชลดา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

แม่เที่ยวที่ไหนบ้าง?

แม่ลี : ตอนนี้ย้ายไปพัทยาแล้ว มันชินทองหล่อ สุขุมวิทหมดแล้ว เขาทักเราตั้งแต่ข้างหน้าเลยไม่ไป จะไปเที่ยวกับเพื่อนอายุไม่เกิน 27-40 ชอบเที่ยว ชอบเต้น แต่ไม่ดื่ม เวลาเจอผู้ชายน่ารัก เราเป็นลูกพี่ต้องทำตัวเป็นตัวอย่าง ถ้าไปแล้วเราทำตัวเละเทะรุ่นน้องจะไม่เกรงใจเรา คนรู้จักเราเยอะการที่เราทำแบบนั้น ง่าย มันทำให้ชีวิตของเราจากการเดินทางมาครึ่งร้อยมันเหลือศูนย์

สามีหวงมั้ย?

แม่ลี : ตั้งแต่อายุเลข 2 เราเลี้ยงลูกมาจนถึงเลข 5 จะมานั่งหึงอะไร เดี๋ยวฉันก็กลับบ้าน ประจำเดือนก็หมดแล้ว

แม่ชอบเที่ยวบาร์โฮสด้วย?

แม่ลี : มายังไงเนี่ย มีลูกค้าคนนึงซื้อของเยอะมาก เขาพาเข้าไป เราก็แดนซ์อย่างเดียวเลย ผู้ชายหน้าตาดีทั้งนั้นเลย แล้วเรารู้สึกมันเปลี่ยนไปมากมาย เราเลยออกมาดีกว่า มันไม่ใช่แนวเรา เจ้าของเขาเอารูปเราไปโพสต์แต่เขาขอโทษแล้ว เราไม่ใช่เราก็เดินออกมา

เข้าคลินิกมากกว่าลูกสาว?

แก้มบุ๋ม : จริงค่ะ บางทีก็หิ้วถุงเลือดกลับบ้าน อาการหนัก

แม่ลี : มนุษย์เหมือนต้นไม้ ถ้าไม่รู้จักพรวนดินใส่ปุ๋ย จะเป็นต้นไม้ที่ไม่สวย ดิฉันเป็นต้นไม้ต้นนึง ตอนนี้คลินิกเกือบทั่วประเทศไทยแล้วค่ะที่เชิญดิฉันไป

การแต่งตัวแม่ลูก?

แม่ลี : เรามีอาชีพที่ต้องขายสินค้าความสวยความงาม เราต้องใช้ตัวเราพรีเซนต์ วันนี้มันถึงเป็นแม่ลี เราแฮปปี้ ถ้ามองแล้วไม่ชอบก็ผ่านไปนิดนึง

แก้มบุ๋ม : แต่งตัวโป๊บางทีโป๊เกิน ชุดรัดแล้วยังเห็นหน้าอก แล้วไปเที่ยวหนูมองว่ามันไม่เหมาะ ถ้าเป็นเสื้อครอปโชว์หุ่นอีกเรื่องนึง มันไม่ปลอดภัยกับการที่เขาออกไปเองคนเดียว เป็นห่วง เขาก็ติดการแต่งเซ็กซี่นะ.

คุณกำลังดู: แก้มบุ๋ม พาคุณแม่ เล่าประสบการณ์เที่ยวบาร์โฮส เม้าท์หมดผู้ชายเป็นยังไง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด