แกงหนักมาก "ธีราทร" แซว เป็นเกียรติ "ศุภณัฏฐ์" ยืนดื่มนำ้ข้างๆ-ยกคือไอดอล (คลิป)

แกงหนักมาก "ธีราทร" แซว เป็นเกียรติ "ศุภณัฏฐ์" ยืนดื่มนำ้ข้างๆ-ยกคือไอดอล (คลิป)

ธีราทร บุญมาทัน ไลฟ์ฮาๆ แซว ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา รู้สึกเป็นเกียรติ ได้เล่นร่วมกัน แถมยังมาดื่มนํ้าข้างๆ แฟนบอลแซวแกงน้องหนักมาก

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 ความเคลื่อนไหว บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงในศึก รีโว่ ไทยลีก 2022-23 หลังผ่าน 11 นัด มี 27 คะแนน นำรองจ่าฝูงอย่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 4 คะแนน

ธีราทร บุญมาทัน ถือเป็นอีกนักเตะคนสำคัญ หลังพาทีมคว้า ทริปเปิลแชมป์ ได้ในฤดูกาล 2021-22 มาซีซั่นนี้ยังฟอร์มโดดเด่นเสมอต้นเสมอปลาย ลงสนาม 11 นัด ทำ 4 แอสซิสต์

"เจ้าอุ้ม" ได้แซวๆ กับ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา มาตลอดในช่วงหลัง ในทำนองที่ว่า รู้สึกเป็นเกียรติ และ ดีใจที่ได้เล่นกับ กองหน้าทีมชาติไทยวัย 20 ปีรายนี้ ผ่านทางคอมเมนต์

อย่างไรก็ตาม ธีราทร ได้ไลฟ์พูดคุยกับแฟนคลับ พร้อมพูดแบบฮาๆ แซว ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ชนิดที่ทำแฟนบอลแห่แซวว่า แกงน้องหนักมาก ว่า น่ารักมากครับ แบงค์ อย่างเมื่อวาน แค่ได้วิ่งวอร์ม ข้างน้อง ผมพูดไปเลยว่า เป็นเกียรติมากเลยที่ได้วอร์มด้วย ตอนกินนำ้ ก็เช่นกัน รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เล่นกับพี่เขา ผมรู้สึกเกร็งอะครับ พอนั่งข้างๆ พี่แบงค์ คือทำอะไรไม่ถูก ดีใจ เหมือนเห็นไอดอลตอนเด็กๆ อยากทำตามให้ทัน ก็มีประหม่านิดนึง"

ชมคลิปที่นี่

คุณกำลังดู: แกงหนักมาก "ธีราทร" แซว เป็นเกียรติ "ศุภณัฏฐ์" ยืนดื่มนำ้ข้างๆ-ยกคือไอดอล (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด