“กาฟิวส์-ไอมี่” คัมแบ็กลีก "มองโกเลีย" หลังซีซั่นก่อนพาทีม ทะยานสู่อันดับ 1 ของเลก

“กาฟิวส์-ไอมี่” คัมแบ็กลีก "มองโกเลีย" หลังซีซั่นก่อนพาทีม ทะยานสู่อันดับ 1 ของเลก

“กาฟิวส์-ไอมี่” 2 ดาวรุ่งวอลเลย์บอลหญิงไทย เตรียมคัมแบ็กลีก "มองโกเลีย" หลังซีซั่นก่อนพาทีม ทะยานสู่อันดับ 1 ในเลก 3

วันที่ 24 ม.ค. 66 หลังจาก "ไอมี่" ภิญญดา โต๊ะพ่อ และ "กาฟิวส์" อำพา สนสุรัตน์ หัวเสา หัวเสาดาวรุ่งวอลเลย์บอลหญิงไทยชุด ยู-20 วอลเลย์บอลลีกอาชีพของประเทศมองโกเลีย กับทีมสโมสร คาชคาน ตั้งแต่ช่วงท้ายเลกแรก จนถึงเลก 3 จบอับดับ 6 ไม่ได้ไปต่อในรอบ 4 ทีมสุดท้าย

ก่อนกลับเมืองไทย ประธานสโมสรและภรรยาได้จัดงานเลี้ยงส่ง พร้อมมอบเงินขวัญถุงให้ 2 สาวไทย ตอนเดินทางกลับ เจ้าของทีม แฟนๆ ชาวมองโกเลีย และเพื่อนร่วมทีมต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ถ้าเป็นไปได้อยากให้พวกเธอกลับมาอีกครั้ง”

ล่าสุด “โค้ชเอ็ม” ธนกฤต อินเลี้ยงได้ออกมาแจ้งข่าวดีว่า คาชคาน มอบสัญญาระยะยาวให้ "ไอมี่" ภิญญดา โต๊ะพ่อ และ "กาฟิวส์" อำพา สนสุรัตน์ โดยระบุว่า “ผมดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ได้ให้โอกาสนักกีฬาในการไปเล่นต่างแดน ขอบคุณผู้จัดการทีมคาชคาน ประเทศมองโกเลีย มาเยี่ยมชมและให้กำลังใจถึงจังหวัดนครราชสีมา”

สำหรับ "ไอมี่" ภิญญดา และ "กาฟิวส์" อำพา เคยย้ายไปเล่นลีกมองโกเลียเมื่อฤดูกาลที่แล้วกับทีม คาชคาน ตั้งแต่ช่วง 2 แมตช์สุดท้ายของเลกแรก ตอนนั้นทีมจบอันดับ 8 ต่อมาในเลกที่ 2 คาชคาน ขยับขึ้นไปอันดับ 6 ของตาราง และเลกที่ 3 จากผลงานการตบสนั่นของทั้งคู่ทำให้ทีมรั้งอันดับ 1 ของตาราง แต่เมื่อรวมคะแนน 3 เลก คาชคาน จบที่อันดับ 6 ไม่ผ่านเข้าไปเล่นรอบ 4 ทีมสุดท้ายอย่างน่าเสียดาย

ขอบคุณภาพจาก :M Thanakit Inleang

คุณกำลังดู: “กาฟิวส์-ไอมี่” คัมแบ็กลีก "มองโกเลีย" หลังซีซั่นก่อนพาทีม ทะยานสู่อันดับ 1 ของเลก

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด