เกิดอะไรขึ้น?! คู่รักสวีทริมถนน จู่ๆ เกือบกลายเป็นศพคู่ โกงตายแบบเส้นยาแดงผ่าแปด

เกิดอะไรขึ้น?! คู่รักสวีทริมถนน จู่ๆ เกือบกลายเป็นศพคู่ โกงตายแบบเส้นยาแดงผ่าแปด

วินาทีหยุดหัวใจ คู่รักยืนกอดรักกันริมถนน ซีนโรแมนติกเกือบกลายเป็นโศกนาฏกรรม งงกระบะพุ่งมาจากไหน เฉียดไปแบบเส้นยาแดงผ่าแปด

เว็บไซต์ saostar.vn ของเวียดนาม รายงานกรณีอุบัติเหตุสุดระทึก กล้องวงจรปิดจับภาพคู่รักแสดงความรักต่อกันที่ริมถนน แต่จู่ๆ ทั้งคู่ก็ต้องพบกับสถานการณ์ที่อันตรายซึ่งทำให้ตื่นตระหนกสุดขีด

ตามคลิปที่บันทึกไว้จะเห็นได้ว่า หญิงสาวกำลังยืนรอคนรักของเธออยู่ที่บริเวณขอบถนน จากนั้นแฟนหนุ่มก็เข้ามากอดหญิงสาวอย่างรักใคร่ แต่ขณะที่กำลังโอบกอดกันและกันอยู่นั้น ทั้งคู่ก็ต้องสะดุ้งเมื่อจู่ๆ ก็มี "เงาสีขาว" ผ่านมาทางทั้งคู่อย่างรวดเร็ว เมื่อมองดูดีๆ จึงพบว่าเงาสีขาวที่เพิ่งผ่านไปนั้นเป็น "รถกระบะสีขาว" ที่เสียการควบคุมและพุ่งมาที่ขอบทาง

โชคดีที่ทั้งคู่ไหวตัวทันและกระโดดหลบออกมาอย่างรวดเร็ว จึงไม่โดนกระบะสีขาวคันนี้ชนเข้า ขณะที่คนขับรถกระบะซึ่งไม่ได้รับความเสียหายมากมายก็ขับรถออกไปจากที่เกิดเหตุทันที ส่วนคู่รักยังคงยืนอยู่ที่เดิมด้วยความหวาดกลัวจนตัวสั่น

ทั้งนี้ หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงโลกออนไลน์ ก็ได้รับความสนใจอย่างมากชาวเน็ต หลายคนเห็นเหตุการณ์แล้วอดไม่ได้ที่จะรู้สึก "ใจเต้น" และหวาดกลัวไปกับทั้งคู่ด้วย เพราะหากพวกเขาขยับตัวหลบช้าไปกว่านั้นเพียงนิดเดียว ก็ไม่รู้ว่าทั้งคู่จะเป็นอย่างไรบ้าง...

คุณกำลังดู: เกิดอะไรขึ้น?! คู่รักสวีทริมถนน จู่ๆ เกือบกลายเป็นศพคู่ โกงตายแบบเส้นยาแดงผ่าแปด

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด