"เกลเซอร์" รับศึกหนัก "นายทุนกาตาร์" ขอคุยต่อพุธนี้ สื่อดังคาดแมนยูฯ ใกล้จะผลัดเปลี่ยน

"เกลเซอร์" รับศึกหนัก "นายทุนกาตาร์" ขอคุยต่อพุธนี้ สื่อดังคาดแมนยูฯ ใกล้จะผลัดเปลี่ยน

2 สัปดาห์นี้ ตระกูลเกลเซอร์ รับศึกหนักมาก ทั้งจากฝั่งกาตาร์ และฝั่งอังกฤษ

วันอังคารที่ 21 มีนาคม 2566 สกายสปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ ออกมารายงานว่าชีค ยาสซิม บิน ฮาหมัด อัล ธานี หัวหน้ากลุ่มทุนกาตาร์ และประธานธนาคารอิสลามแห่งกาตาร์ เตรียมส่งคนเข้าพบตระกูลเกลเซอร์ เพื่อพูดคุยถึงการเจรจาเป็นเจ้าของใหม่ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันพรุ่งนี้แล้ว

โดยมีรายงานว่า ก่อนหน้านี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ดีลของทั้ง 2 กลุ่ม ทั้งของ กาตาร์ และฝั่งของ เซอร์จิม แรทคลิฟฟ์ เศรษฐีอันดับ 1 ของสหราชอาณาจักร เจ้าของและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อิเนออส (Ineos) บริษัทเคมีภัณฑ์ข้ามชาติยักษ์ใหญ่มีความคืบหน้าไปมากแล้ว

ซึ่งฝั่งของกาตาร์มีความคืบหน้าสูงมากๆ ทั้งการเจรจาที่เป็นบวกหลังจากที่คุยกันมา 10 ชั่วโมงเต็มๆ เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา และมีรายงานว่านายทุนกาตาร์พร้อมจะทุ่มงบปิดดีลในส่วนที่ตระกูลเกลเซอร์ ต้องการแล้ว นั่นหมายความว่าอาจจะอีกไม่นานแล้วที่ยุคของ ตระกูลเกลเซอร์ จะจบลงเสียที

นอกจากนี้ มีรายงานว่า พุธนี้ ฝั่งกาตาร์ จะส่งคนเข้ามาคุยกับตัวแทนของทีม ส่วนฝั่งของเศรษฐีอันดับ 1 ของสหราชอาณาจักร ก็จะส่งคนเข้ามาคุยกันในสัปดาห์หน้านี้ เช่นเดียวกัน โดยมีการคาดการณ์ว่า ตระกูลเกลเซอร์ ใกล้จะปล่อยมือจากสโมสรแล้วในอีกไม่ช้านี้

คุณกำลังดู: "เกลเซอร์" รับศึกหนัก "นายทุนกาตาร์" ขอคุยต่อพุธนี้ สื่อดังคาดแมนยูฯ ใกล้จะผลัดเปลี่ยน

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด