เก่งเกินไปแล้ว โตโน่ ภาคิน ลงฟาดแข้งในฐานะนักฟุตบอล "อยุธยา ยูไนเต็ด"

เก่งหลายอย่างเกินไปแล้ว โตโน่ ภาคิน กลับมาลงสนามฟาดแข้งอีกครั้ง ในฐานะนักฟุตบอลทีม "อยุธยา ยูไนเต็ด"

เก่งเกินไปแล้ว โตโน่ ภาคิน ลงฟาดแข้งในฐานะนักฟุตบอล "อยุธยา ยูไนเต็ด"

เรียกว่าเป็นคนที่มีความสามารถเกือบรอบด้านจริงๆ สำหรับ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่นอกจากจะเป็นนักร้อง-นักแสดงแล้ว โตโน่ ยังได้เป็นนักฟุตบอลอีกด้วย

หลังจากที่ไปซ้อมว่ายน้ำเป็นเดือน เพื่อกิจกรรม #OnemanAndTheRiver "หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย" ว่ายน้ำข้าม 2 ฝั่งโขง ตอนนี้ โตโน่ ก็ได้กลับมาลงฟาดแข้งในฐานะนักฟุตบอลของทีม อยุธยา ยูไนเต็ด หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยอยู่กับราชบุรี มิตรผล เอฟซี และเพิ่งหมดสัญญาไป

ล่าสุด โตโน่ ได้กลับมาลงสนามแล้วที่สนามกีฬา ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม ศึกฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ 2022-2023 รอบ 64 ทีมสุดท้าย โดย โตโน่ ได้ลงสนามในนาทีที่ 69 พร้อมทั้งสวมปลอกแขนกัปตันทีมด้วย จบเกมการแข่งขัน อยุธยา ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายบุกเอาชนะ ทัพหลวง ยูไนเต็ด ไป 4 ประตู ต่อ 2 ซึ่ง โตโน่ เองก็ได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมถึงความภาคภูมิใจในตัวเองและเพื่อนๆ ว่า

"ความสุขเมื่อวานนี้ที่นครปฐม :-) ดีใจที่ได้กลับมาเจอเพื่อน ได้กลับมาลงแข่ง หลังจากที่ต้องไปซ้อมว่ายน้ำเป็นเดือน แล้ววันนี้เราก็ชนะ ชนะทีมที่ดี ดีทั้งบรรยากาศในทีม รวมถึงกองเชียร์ของพวกเค้า ขอให้โชคดีในเส้นทางต่อจากนี้นะครับ ทัพหลวง ยูไนเต็ด

ส่วนพวกเรา "อยุธยา ยูไนเต็ด" หนทางยังอีกไกลนะเพื่อน ไปด้วยกันนะทุกคน ถ้าเรายังรัก ยังสามัคคีกัน จริงใจให้กัน และพยายามพัฒนาตัวเองในทุกๆวัน เรามีโอกาสที่จะทำให้แฟนบอลมีความสุข อาทิตย์นี้ นัดที่ 12 มาเชียร์กันเยอะๆนะครับ ที่บ้านของเรา...อยุธยา

#นักรบอโยธยา #หนึ่งเดียวเพื่ออยุธยา #อยุธยายูไนเต็ด #Number10"

ด้านคนที่ติดตามต่างเข้ามาคอมเมนต์บอกพร้อมส่งกำลังใจกันเป็นจำนวนมาก.

คุณกำลังดู: เก่งเกินไปแล้ว โตโน่ ภาคิน ลงฟาดแข้งในฐานะนักฟุตบอล "อยุธยา ยูไนเต็ด"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด