เก๋งเสียหลัก ชนต้นไม้พังยับ 2 ผัวเมียติดซาก ตาย 1 เจ็บ 1

เก๋งเสียหลัก ชนต้นไม้พังยับ 2 ผัวเมียติดซาก ตาย 1 เจ็บ 1

2 ผัวเมียขับเก๋ง เสียหลักชนต้นไม้ข้างทางสนั่น-รถพังยับ ติดคาซากทั้งคู่ จนท.รุดช่วยพบผัวเจ็บสาหัส รีบนำตัวส่ง รพ. ฝ่ายเมียไม่รอดเป็นศพคาที่

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 4 ก.ย.65 ร.ต.อ.สมหมาย เกื้อสุข รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางแก้ว รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายเอเชียในพื้นที่หมู่ 13 ต.โคกสัก อ.บางแก้ว จ.พัทลุง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง แพทย์เวร รพ.บางแก้ว เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยแม่ขรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียนสงขลา เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ขนาดใหญ่ริมถนน สภาพรถพังยับเยิน ภายในรถมีผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตติดอยู่ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำตัวออกมา ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ คือนายสุริยา พัฒน์ช่วย อายุ 51 ปี (คนขับ) ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่ง รพ.ตะโหมด และนำส่งรักษา ที่ รพ.พัทลุง ในเวลาต่อมา ส่วนอีกรายเป็นผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนางอำไพ พัฒน์ช่วย อายุ 51 ปี (นั่งข้างคนขับ) เป็นพนักงานประจำตึก รพ.หาดใหญ่ ซึ่งทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน และอาศัยอยู่ในพื้นที่ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้บาดเจ็บได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวมาเยี่ยมญาติใน จ.พัทลุง จากนั้นขากลับเมื่อขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นถนนเพิ่งก่อสร้างเสร็จ ยังไม่มีการตีเส้นและยังไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง รถเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ที่อยู่ริมถนนเสียงดังสนั่น ส่งผลทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: เก๋งเสียหลัก ชนต้นไม้พังยับ 2 ผัวเมียติดซาก ตาย 1 เจ็บ 1

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด