เกณฑ์ทหารร้อยเอ็ดคึกคัก ชายไทยรายงานตัว อึ้งสาว 2 น่ารักไม่แพ้ผู้หญิง

เกณฑ์ทหารร้อยเอ็ดคึกคัก ชายไทยรายงานตัว อึ้งสาว 2 น่ารักไม่แพ้ผู้หญิง

บรรยากาศการตรวจเลือกทหารเกณฑ์ ประจำปี 2566 ที่ จ.ร้อยเอ็ด มีชายไทยแห่คัดเลือกคึกคัก รวมทั้ง "สาวประเภท 2" ที่มารายงานตัวสร้างสีสัน โชว์ความน่ารักไม่แพ้ผู้หญิงเลย

เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานสีสันการเกณฑ์ทหาร ที่ จ.ร้อยเอ็ด ประจำปี 2566 ซึ่งบรรยากาศวันนี้ หลายพื้นที่มีชายไทยอายุถึงเกณฑ์เดินทางมารายงานกันอย่างคึกคัก รวมทั้งสาวประเภท 2 ด้วย

เริ่มต้นกันที่ หอประชุมอำเภอหนองฮี จ.ร้อยเอ็ด มีผู้ใช้แอปพลิเคชัน TikTok ชื่อ pokdang_45 ได้โพสข้อความว่า "ครั้ง 1 ในชีวิตของลูกผู้ชาย ผ่านได้ด้วยดีค่ะ #เกณฑ์ทหาร #กระเทย #สาวร้อยเอ็ด"

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังผู้โพสต์ ทราบชื่อคือ นายพงษธร พิลาชัย หรือน้องป็อกเด้ง อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ซึ่งมีดีกรีได้รับรางวัลชนะเลิศ Miss PNRU Queen 2022 ที่ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครจัดขึ้น

โดย น้องป็อกเด้ง เล่าว่า ครั้งหนึ่งในชีวิตลูกผู้ชายก็อยากจะมาร่วมเกณฑ์ทหาร ถึงร่างกายจะเป็นหญิง แต่คำนำหน้าก็ยังเป็นชาย จึงได้มาร่วมการเกณฑ์ทหาร แต่ก็ถูกคัดออกมาเป็นบุคคลประเภทที่ 3 แต่ตนก็ภูมิใจที่ได้เกิดมาเป็นผู้ชาย ถึงจิตใจและร่างกายแทบจะเป็นหญิงก็ตาม

นอกจากนี้ ยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Rrissayada Kartsawat ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ทําหน้าที่ชายไทยเรียบร้อยแล้วนะคะ" พร้อมโพสต์ภาพสาวประเภท 2 ยืนถือเอกสารการร่วมเกณฑ์ทหาร

ต่อมา ผู้สื่อข่าวจึงสอบถามไปยังผู้โพสต์ ทราบชื่อผู้คือ นายรริษญา เกิดสวัสดิ์ อายุ 20 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านหนองฮี ต.หนองฮี อ.หนองฮี จ.ร้อยเอ็ด และเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยเจ้าตัว เปิดเผยว่า ได้ไปร่วมเกณฑ์ทหารเมื่อวันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมา ที่หอประชุมอำเภอหนองฮี จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งตนก็รู้สึกดีที่หลังจากโพสต์ภาพออกไป ก็มีคนเข้ามาชื่นชมจำนวนมาก ซึ่งก็ขอขอบคุณทุกกำลังใจ

ปิดท้ายด้วย ผู้ใช้บัญชี TikTok ชื่อ lilyling ที่โพสต์คลิปพร้อมกับข้อความระบุว่า "ทบ 8 ตัวแม่หน้าสวย #เกณฑ์ทหาร66 #ร้อยเอ็ด #ใบรับรองแพทย์เพศสภาพไม่ตรงเพศกำเนิด #คัดเลือกทหาร #เสริมสะโพกป๋องแป๋ง

คุณกำลังดู: เกณฑ์ทหารร้อยเอ็ดคึกคัก ชายไทยรายงานตัว อึ้งสาว 2 น่ารักไม่แพ้ผู้หญิง

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด