เกร็งมือมาก! เมื่อศิษย์เก่ามาของวุฒิ แต่ละใบคือกรอบแทบจะหลุดติดมือ

เกร็งมือมาก! เมื่อศิษย์เก่ามาของวุฒิ แต่ละใบคือกรอบแทบจะหลุดติดมือ

เรียกว่างานนี้คุณครูต้องใช้วิชามือเบากันเลยทีเดียว เพราะว่าเอกสารนั้นมีความเก่าเก็บ มีอายุมาก จนถ้าเปิดแรงไปอาจจะมีการพังคามือเลยก็ว่าได้

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี noon.mon123 หรือครูนุ่น โดยคุณครูได้แชร์คลิปสุดทึ่ง ที่ต้องมาจัดการเอกสารยุคก่อน เพราะมีศิษย์เก่ามาขอวุฒิการศึกษา โดยคุณครูได้บรรยายคลิปว่า "แค่เปิดก็เสี่ยงจะขาดแล้วนะคะ ทุกคนโปรดเข้าใจ มันหลายสิบปีแล้วเนาะ"

โดยในคลิปเราก็จะเห็นได้ว่าคุณครูต้องช่วยกันเปิดสมุดเอกสารที่บันทึกผลการศึกษาของศิษย์เก่าที่เวลาอยากจะขอวุฒิการศึกษาของตัวเอง หลังจากที่เรียนจบไปนานแล้ว ซึ่งสมุดเอกสารดังกล่าวนั้นมีความเก่าเก็บมากๆ เพราะเป็นเอกสารที่ผ่านมาหลาย 10 ปีเลยทีเดียว โดยคุณครูต้องเอาเอกสารนำมาสแกนก่อนที่จะมอบให้กับผู้ที่มาขอรับ ซึ่งคนที่มาขอเกิดปี 2519 ซึ่งหมายความว่าตอนนี้เขามีอายุ 44 ปีแล้วนั่นเอง

ซึ่งหลังจากที่คลิปของคุณครูถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็นคลิปไวรัล ที่มียอดเข้าชมมากกว่า 2 แสนครั้ง และนอกจากนั้นคุณครูยังได้เข้ามาอธิบายเพิ่มเติมว่า "ตอนนี้เก็บเป็นระบบแล้ว อันนี้เป็นแบบเขียนมือ ของสมัยก่อน ตั้งแต่คุณครูยังไม่เกิดเลย อีกทั้งยังเคยมีเหตุการณ์น้ำท่วม รร. ด้วย ตอนนั้น เลยเป็นสภาพนี้"

วุฒิการศึกษาวุฒิการศึกษา
วุฒิการศึกษาวุฒิการศึกษา
วุฒิการศึกษาวุฒิการศึกษา
วุฒิการศึกษาวุฒิการศึกษา

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ เกร็งมือมาก! เมื่อศิษย์เก่ามาของวุฒิ แต่ละใบคือกรอบแทบจะหลุดติดมือ

คุณกำลังดู: เกร็งมือมาก! เมื่อศิษย์เก่ามาของวุฒิ แต่ละใบคือกรอบแทบจะหลุดติดมือ

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด