“เกษรวิลเลจ” จับมือดีไซน์เนอร์ชื่อก้องโลก และ “คลับ 21” เปิดตัว “Fashion and Form”

“เกษรวิลเลจ” จับมือดีไซน์เนอร์ชื่อก้องโลก และ “คลับ 21” เปิดตัว “Fashion and Form”

ให้ทุกไลฟ์สไตล์ของการช้อปปิ้งถูกเติมเต็มอย่างเหนือระดับที่ “เกษรวิลเลจ” (Gaysorn Village) ไลฟ์สไตล์เออร์บันวิลเลจใจกลางกรุงแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ผู้สร้างสร้างคอมมูนิตี้สำหรับกลุ่มคนที่มีความชื่นชอบในเรื่องเดียวกัน (Like-minded community) รวมไปถึงการสร้างพื้นที่ให้ทุกคนได้สร้างแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ได้ในแบบฉบับของแต่ละบุคคล (Placemaking) โดยล่าสุดได้จับมือกับดีไซน์เนอร์ชื่อก้องโลกชาวเบลเยียม “Dries Van Noten” ผู้ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นดีไซน์เนอร์ที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับในกลุ่มคนรักแฟชั่นคนหนึ่งของโลก และ “คลับ 21 ประเทศไทย” (Club 21 Thailand) เปิดตัวสุดยอดผลงานศิลปะ “Fashion and Form” ที่ทางดีไซน์เนอร์ได้หยิบยกแรงบันดาลใจจากเครื่องประดับคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2023 มาถ่ายทอดเป็นผลงานศิลปะชิ้นเยี่ยมที่ประดับตกแต่งอยู่ทั่วทุกบริเวณของเกษรวิลเลจ

สำหรับผลงาน “Fashion and Form” นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องประดับแก้วคริสตัลสีสันสดใสจากคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2023 ของ “Dries Van Noten” ที่ถูกออกแบบมาให้มีการเล่นแสงระยิบระยับของโครงสร้างไฟที่ถูกแขวนไว้กลางอากาศและโยงใยระย้าอย่างงดงาม รายล้อมด้วยริบบิ้นที่หมุนวนจนทำให้เกิดการพลิ้วไหวที่อ่อนช้อย ซึ่งทำจากวัสดุที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้สะท้อนกับแสงแดดที่ส่องผ่านเกษรวิลเลจในเวลากลางวัน อีกทั้งยังประดับด้วยงานฝีมืออันประณีตบรรจงอย่างลูกแก้วและหยดน้ำ โดยผลงานชิ้นนี้เปรียบดั่งอัญมณีที่ดูบอบบางแต่ในขณะเดียวกันก็แข็งแกร่งจึงสามารถเติมเต็มความงดงามทางสถาปัตยกรรมได้อย่างลงตัว เฉกเช่นเดียวกันกับที่เครื่องประดับสามารถเติมเต็มการแต่งตัวให้สมบูรณ์แบบได้

จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์ รองกรรมการบริหารเกษรวิลเลจ (Gaysorn Village) กล่าวว่า “เรายังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์ของการมาเยือนเกษรวิลเลจให้มีความแปลกใหม่ น่าสนใจ และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งโซน เกษร ดีไซน์เนอร์ เลนส์ (Gaysorn Designer Lane) ที่เปรียบเสมือนสวรรค์ของเหล่าคนรักแฟชั่น เพราะเราได้รวบรวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำที่ครบครันจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ที่นี่ โดยเราตั้งใจให้เป็นจุดนัดพบเหล่าคนรักแฟชั่นผู้หลงใหลในความเอ็กซ์คลูซีฟ และนอกจากนี้เรายังพร้อมต้อนรับทุกคนด้วยบรรยากาศอันสุนทรีย์ของงานศิลปะชิ้นพิเศษที่จะหมุนเวียนมาจัดแสดง ซึ่งครั้งนี้เกษรวิลเลจได้มอบแรงบันดาลใจครั้งใหม่ด้วยการร่วมงานกับนักออกแบบแฟชั่นที่มีชื่อเสียงอย่าง ดรีส แวน โนเท็น เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าดรีส แวน โนเท็น เป็นดีไซน์เนอร์แถวหน้าของอุตสาหกรรมแฟชั่นระดับโลก ด้วยผลงานการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาสามารถดึงดูดผู้ชมทั่วโลกได้ ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเกษรวิลเลจที่ได้รับการตกแต่งด้วยผลงานของ

ดรีส แวน โนเท็น จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้เหล่าผู้มาเยือน และเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งในที่แห่งนี้ได้อย่างมีความสุข

ร่วมค้นหาแรงบันดาลใจและเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งกับประสบการณ์สุดพิเศษจากผลงานศิลปะชิ้นเยี่ยมได้แล้ววันนี้ที่ “เกษรวิลเลจ” (Gaysorn Village) โดยสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ทาง www.facebook.com/GaysornVillage/ และ www.gaysornvillage.com

คุณกำลังดู: “เกษรวิลเลจ” จับมือดีไซน์เนอร์ชื่อก้องโลก และ “คลับ 21” เปิดตัว “Fashion and Form”

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด