คลั่งรักไม่ไหว มิ้วกี้ ไปรยา ควงแฟนเที่ยวสิงคโปร์ อวดชอตสุดหวาน

คลั่งรักไม่ไหว มิ้วกี้ ไปรยา อวดชอตสวีตแฟนหนุ่มหล่อ ดีกรีเชฟ เจ้าของร้านอาหารดัง ควงกันเที่ยวสิงคโปร์ แฟนคลับแห่ชมน่ารักมากแม่

คลั่งรักไม่ไหว มิ้วกี้ ไปรยา ควงแฟนเที่ยวสิงคโปร์ อวดชอตสุดหวาน

หลายคนยกให้ แม่ก็คือแม่ ไม่มีอะไรมาต้านได้ สำหรับ มิ้วกี้ ไปรยา ยูทูบเบอร์สาวคนดัง ที่ตอนนี้กำลังอินเลิฟสุดๆ กับแฟนหนุ่มต่างชาติ Antoineดีกรีเชฟ และเป็นเจ้าของร้านอาหารฝรั่งเศส โดยก่อนหน้านี้ มิ้วกี้ ได้เปิดใจยอมรับว่า เธอกับหนุ่มKevin ได้เลิกกันไปแล้ว ตัดสินใจเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และได้เริ่มสานสัมพันธ์กับคนใหม่ ซึ่งก็คือเชฟหนุ่มคนนี้นั่นเอง ด้านแฟนๆ ที่ติดตามต่างก็เคารพการตัดสินใจของ มิ้วกี้ พร้อมกับบอกว่าจะติดตามเธอตลอดไป

ล่าสุด มิ้วกี้ พร้อมด้วย Antoine แฟนหนุ่มสุดหล่อ ก็ได้ควงกันไปเที่ยวสิงคโปร์ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพผ่านโซเชียล พร้อมเขียนข้อความว่า "I didn’t choose you! my heart did" ต้องบอกเลยว่างานนี้ตลบอบอวลไปด้วยความรักแบบสุดๆ เพราะแต่ละภาพนั้นหวานมาก

ด้านแฟนๆ ที่ติดตามต่างเข้ามาคอมเมนต์พร้อมกดไลค์กันใหญ่ โดยบอกว่าแซ่บทั้งคู่ค่ะ อิจฉาหุ่นแม่มาก,บางเมนต์บอก เดี๋ยวเปลี่ยนใหม่อีก เอาจริง โลกมันไปไหนต่อไหนแล้ว ใครแคร์ ตัวเรา ใจเรา ชอบอะไรทำดิ แล้วนี่เรื่องส่วนตัวเค้า ชีวิตของเราไหมอะ ต้องมีความสุขที่สุดดิ จะแคร์ชาวบ้านเพื่อ?,แฮปปี้น่ารักมากๆๆๆ ค่ะ, น่ารักมากค่ะ,แม่ก็คือ แม่!!!,เจ้าของร้านอาหารฝรั่งคนนี้นี่เอง เหมาะกันมากค่ะ,แม่มิ้วกี้น่ารักมาก ชื่นชมให้ตัวแม่มากนะคะ เป็นต้น.

คุณกำลังดู: คลั่งรักไม่ไหว มิ้วกี้ ไปรยา ควงแฟนเที่ยวสิงคโปร์ อวดชอตสุดหวาน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด