คลิปนาทีใจหาย ไรเดอร์ทิ้งรถตัวเอง พุ่งช่วยเด็กวิ่งออกถนนใหญ่ เชื่อแล้วฮีโร่มีอยู่จริง

คลิปนาทีใจหาย ไรเดอร์ทิ้งรถตัวเอง พุ่งช่วยเด็กวิ่งออกถนนใหญ่ เชื่อแล้วฮีโร่มีอยู่จริง

คลิปนาทีใจหาย ไรเดอร์ทิ้งรถตัวเอง พุ่งช่วยเด็กวิ่งออกกลางถนนได้หวุดหวิด เชื่อแล้วฮีโร่มีอยู่จริง

มีผู้ใช้ TikTok ชื่อบัญชีว่า “ch_chamaiporn” ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมแคปชั่น “ไลฟ์สดอยู่ เกือบช็อกกลางไลฟ์ คือถ้าใครติดตามชไม จะรู้ว่าแฟนชไมเป็นไรเดอร์ แล้วสิ่งที่เรากลัวที่สุดคือเรื่องอุบัติเหตุ พอเห็นกล้องวงจรปิด พูดไม่ออกเลย”

คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นนาทีที่ไรเดอร์ขี่รถจักรยานยนต์เลี้ยวซ้ายไปแล้ว แต่เห็นเด็กคนหนึ่งวิ่งออกไปที่ถนน ทำให้ไรเดอร์ทิ้งรถจักรยานยนต์ตัวเองทันที แล้ววิ่งไปคว้าเด็กไว้ได้ทันก่อนเกิดเหตุร้าย

 

เจ้าของคลิปวิดีโอ ก็ได้เปิดเผยภาพแชทที่เธอได้คุยกับแฟนหนุ่ม โดยทางแฟนหนุ่มเล่าว่า ทิ้งรถจักรยานยนต์ไปช่วยเด็กมา เด็กวิ่งออกจากหมู่บ้านไปกลางถนน ซึ่งเธอก็สอบถามด้วยความเป็นห่วง แต่ทางแฟนหนุ่มแจ้งว่าไม่มีใครเป็นอะไร รถไม่เสียหาย ส่วนอาหารที่จะนำไปส่งลูกค้าที่เสียหายเพราะรถล้ม ไรเดอร์ได้นำไปเปลี่ยนที่ร้าน ซึ่งทางร้านก็ยินดีเปลี่ยนให้โดยไม่คิดเงิน

คลิปดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตต่างชื่นชมและประทับใจ ในความสติดี ความไว และน้ำใจของไรเดอร์ ยกให้เป็นฮีโร่ในชีวิตจริง ที่สามารถรักษาชีวิตเด็กเอาไว้ได้ พร้อมทั้งเตือนไปยังผู้ปกครองที่มีบุตรหลานยังเด็ก หรือมีบ้านอยู่ใกล้ถนน ให้เพิ่มความระมัดระวัง เพราะอาจไม่โชคดีเช่นนี้อีก

 

คุณกำลังดู: คลิปนาทีใจหาย ไรเดอร์ทิ้งรถตัวเอง พุ่งช่วยเด็กวิ่งออกถนนใหญ่ เชื่อแล้วฮีโร่มีอยู่จริง

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด