คริสต์มาสนี้ คนสวยใจดีเดินแจกขนมปังให้คนไร้บ้าน ใจเธอใหญ่มาก เสื้อแทบรับไม่ไหว

คริสต์มาสนี้ คนสวยใจดีเดินแจกขนมปังคนเร่ร้อนไร้บ้าน เห็นกับตา "ใจใหญ่จริง" สาวคนนี้

คริสต์มาสนี้ คนสวยใจดีเดินแจกขนมปังให้คนไร้บ้าน ใจเธอใหญ่มาก เสื้อแทบรับไม่ไหว

ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ช่วงเทศกาลคริสต์มาส อากาศในไทเป ไต้หวัน หนาวเย็นมาก มีรายงานว่า ที่สถานีรถไฟไทเป มีหญิงสาวสุดฮอต ท้าลมหนาวด้วยการสวมเสื้อคล้องคอสุดเซ็กซี่ กับกางเกงขาสั้น มาแจกจ่าย "ขนมปังแห่งความรัก" ให้กับคนที่ผ่านไปผ่านมา รวมทั้งคนเร่ร่อน คนไร้บ้าน

เป็นที่เปิดเผยในเวลาต่อมา เธอคือ เหล่าซือ เฟยเฟย นักเขียนสาวสวย ที่มีงานเขียนด้านจิตวิทยา และการเยียวยารักษาทางจิตวิญญาณ  เธอถูกยกให้เป็น "นางฟ้าพลังจิต" เพราะหุ่นเธอยิ่งกว่านางแบบ หน้าอกหน้าใจคัพ H อลังการ และมักจะปล่อยความเซ็กซี่ในโซเชียล สลับกับงานเขียนด้านจิตวิญญาณที่เธอถนัด

โดยในคลิปล่าสุดที่ทางช่อง @blackmancupid นำมาโพสต์ จะเห็น เฟยเฟย ไปเลือกขนมปังในร้าน ก่อนจะกวาดซื้อขนมปังจำนวนมากเตรียมเอาไปแจก และแม้ว่าร้านค้าเสนอว่า ถ้าจะเอาไปช่วยเหลือคน ทางร้านยินดียกให้เป็นสปอนเซอร์ แต่เฟยเฟยก็ปฏิเสธที่จะรับของมาฟรีๆ เธอยืนยันที่จะจ่ายเงินค่าขนมปัง ช่วยแพ็กลงกล่อง แล้วแบกกล่องใหญ่ๆ ออกจากร้านมาเตรียมนำไปแจก

เฟยเฟยเดินแจกขนมปังให้คนที่ผ่านไปมา และออกไปตามหาคนเร่ร่อน คนไร้บ้าน มอบให้กับคนข้างถนนที่นอนอยู่บนพื้นคลิปนี้คนแห่เข้าไปดูกันไม่หยุด และชื่นชมว่าเธอคนนี้ "ใจใหญ่จริงๆ" เพราะนอกจากจะสวยและเซ็กซี่ ยังจิตใจดีมากๆ

 

คุณกำลังดู: คริสต์มาสนี้ คนสวยใจดีเดินแจกขนมปังให้คนไร้บ้าน ใจเธอใหญ่มาก เสื้อแทบรับไม่ไหว

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด