"คริสติน่า อากีล่าร์" เลือกโสดเพราะสุข พร้อมเปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ตัวเอง

"คริสติน่า อากีล่าร์" นักร้องที่นอกจากจะคว้าฉายาดังกล่าวแล้วเธอยังเป็นราชินีล้านตลับเพราะเป็นนักร้องหญิงไทย

"คริสติน่า อากีล่าร์" เลือกโสดเพราะสุข พร้อมเปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ตัวเอง

ฉายา " Queen of Dance เมืองไทย" ไม่เกินจริงไปสำหรับ "คริสติน่า อากีล่าร์" นักร้องที่นอกจากจะคว้าฉายาดังกล่าวแล้วเธอยังเป็นราชินีล้านตลับเพราะเป็นนักร้องหญิงไทยที่มียอดจำหน่ายเทปทะลุล้านตลับเป็นคนแรกของไทย ดังนั้นเธอจึงเป็นหนึ่งในศิลปินระดับตำนานในหลายๆ เรื่อง

คริสติน่า อากีลาร์

ช่วงหลังเราอาจไม่ค่อยเห็นเธอจากงานเพลง แต่ล่าสุด Sanook Women ได้สัมภาษณ์เธอแบบพิเศษเพื่ออัปเดตเรื่องราวของผู้หญิงเก่งที่ยังอยู่ในหัวใจของใครหลายๆ คน และในฐานะ Muse ของแบรนด์
เครื่องประดับ "SARRAN"

คริสติน่า อากีล่าร์

การรับเป็น Muse ของแบรนด์ SARRAN ในครั้งนี้ส่วนหนึ่งเป็นเพราะได้พูดคุยกับเจ้าของแบรนด์คุณศรัณญ อยู่คงดี ซึ่งเมื่อพูดคุยแล้วเธอรู้สึกว่าแบรนด์นี้เป็นเครื่องประดับที่มองในเรื่องคุณค่าของผู้หญิง ซึ่งสัมผัสกับความเป็นตัวเธอในมุมของการเป็นผู้หญิงที่ไม่ยอมให้ใครมาควบคุม ไม่ชอบพึ่งพาใครนอกจากตัวเอง โดยเธอมองว่านั่นเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เธอครองความโสดมาจนถึงวันนี้

"เราต้องเห็นคุณค่าของตัวเองก่อน เราต้องมีจุดยืน เรามีสิทธิเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง"

คริสติน่า อากีล่าร์

ความเป็นโสดของคุณติ๊นาในทุกวันนี้เป็นจุดหนึ่งที่ทำให้เธอมีความสุข นอกจากนั้นการได้อยู่กับครอบครัว ได้ทานข้าวกับคุณแม่ น้องสาว ก็เป็นอีกหนึ่งพลังความสุขของเธอ

และด้วยความรักสวยรักงามตอนนี้เธอมีแบรนด์น้ำหอมโดยใช้ชื่อแบรนด์เป็นชื่อของตัวเอง ซึ่งในอนาคตจะมีสินค้าเกี่ยวกับความสวยความงามและสุขภาพออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยจุดเริ่มต้นของการทำแบรนด์น้ำหอมของตัวเองนั้นเริ่มต้นมาตั้งแต่ช่วงโควิด-19 ระบาด

คริสติน่า อากีล่าร์

"จริงๆ คุยกับน้องสาวมานานแล้วว่าอยากมีสินค้าของตัวเอง ช่วงโควิดเราก็คุยกับน้องสาวเพราะว่าง อยากจะหาอะไรทำ เพราะพอไม่ทำงาน ดูเหมือนตัวเองไม่มีค่า ไม่อยากอยู่เฉยๆ"

โดยในตอนนี้แบรนด์น้ำหอม "Christina" มีทั้งหมด 3 กลิ่น ที่เกิดจากแพชชั่นและประสบการณ์ส่วนตัว โดยน้ำหอมทั้ง 3 กลิ่นนั้นก็มีสไตล์ที่แตกต่างกันทั้งแบบหอมวาน อ่อนหวานและแข็งแกร่ง รวมไปถึงการดึงเสน่ห์ที่เย้ายวนสามารถดึง Sex Appeal ออกมาได้อย่างชัดเจน


อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ "คริสติน่า อากีล่าร์" เลือกโสดเพราะสุข พร้อมเปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ตัวเอง

คุณกำลังดู: "คริสติน่า อากีล่าร์" เลือกโสดเพราะสุข พร้อมเปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ตัวเอง

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด