คุยกับนักแสดง Tale of the Nine Tailed 1938 ย้อนเวลาไปใช้ชีวิตในยุค 1938

Sanook Interview ชวนคุยกับ อีดงอุค-คิมโซยอน-คิมบอม-รยูคยองซู นักแสดงนำซีรีส์ Tale of the Nine Tailed 1938 ถ้าหากพวกเขาต้องถูกย้อนเวลาไปใช้ชีวิตในยุค 1938 พวกเขาจะเอาอะไรจากโลกปัจจุบันติดตัวไปบ้างนะ?

คุยกับนักแสดง Tale of the Nine Tailed 1938 ย้อนเวลาไปใช้ชีวิตในยุค 1938

ซีรีส์แฟนตาซีภาคต่อเรื่องดัง Tale of the Nine Tailed 1938 (เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938) กลับมาอีกครั้งให้แฟนๆ ได้ติดตามความสนุก พร้อมกับชวนพาย้อนไปในปี 1938 ยุคแห่งความโกลาหลวุ่นวาย แถมในซีซั่นนี้ยังเหล่านักแสดงนำจากซีซั่นแรกมากันครบทีม ไม่ว่าจะเป็น อีดงอุคคิมบอม, ฮวางฮี และ คิมยงจี เพิ่มความแซ่บและสีสันความสนุกด้วยสองนักแสดง คิมโซยอน และ รยูคยองซู ที่จะมาทำให้ซีซั่นนี้น่าติดตามยิ่งกว่าเดิม

Sanook ได้รับโอกาสจาก Prime Video เข้าร่วมสัมภาษณ์พิเศษกับ 4 นักแสดงนำ อีดงอุค, คิมบอม, คิมโซยอน และ รยูคยองซู ถึงความน่าติดตามของ Tale of the Nine Tailed 1938  ในซีซั่นนี้ และถ้าหากพวกเขาต้องถูกย้อนเวลาไปใช้ชีวิตในยุค 1938 พวกเขาจะเอาอะไรจากโลกปัจจุบันติดตัวไปบ้างนะ?

บทสัมภาษณ์นักแสดง

Q: ถามอีดงอุค: จากเรื่องย่อที่เราได้รับ ตัวละครของคุณถูกตัวละครของคุณคิมบอมและคุณรยูคยองซูไม่ชอบหน้าเท่าไร คุณคิดว่าเพราะอะไรตัวละคร อียอน ถึงไม่ค่อยเป็นที่ชื่นชอบทั้งจากน้องชายและเพื่อนของตัวเองแบบนั้น

อีดงอุค: ในความเป็นจริงก็เป็นแบบนั้นครับ อาจจะดูเหมือนทุกคนไม่ชอบผม แต่ที่จริงแล้วเป็นเพราะทุกคนรักกันมาก แค่วิธีการแสดงความรักของพวกเรามันรุนแรงไปหน่อยครับ หลังจากนี้ถ้าได้ชมซีรีส์ก็น่าจะได้ทราบกัน ว่าต่างฝ่ายต่างทำเพื่อกันมากแค่ไหนครับ


Q: ถามคิมโซยอน: ตัวละคร รยูฮงจู เป็นเทพที่ไม่เคยแก่ ซึ่งน่าจะเป็นความใฝ่ฝันของสาวๆ หลายคน แต่ถ้าสามารถเป็นคนที่ไม่เคยแก่ได้จริงๆ อยากจะเป็นแบบนั้นไหม เพราะอะไร

คิมโซยอน: ถ้ามีได้ก็คงดีมาก ๆ นะคะ แต่การใช้ชีวิตไปตามหลักการของธรรมชาติ ก็ทำให้ความสุขในแต่ละวันมันยิ่งใหญ่มาก คิดว่าแค่ได้เห็นเสน่ห์ของตัวละครฮงจูผ่านการแสดงแบบนี้ก็มีความสุขแล้วค่ะ

Q: ถามคิมบอม: ตัวละคร อีรัง เป็นลูกครึ่งมนุษย์-จิ้งจอก ในทางการแสดง มีการดีไซน์ตัวละครตัวนี้ออกมาอย่างไร และแสดงออกมาอย่างไรให้คนดูเห็นว่าเป็นลูกครึ่งมนุษย์-จิ้งจอก

คิมบอม: อย่างในเรื่อง Tale of the Nine Tailed 1938 นี้ ผมใส่ใจและใช้เวลาไปกับการดูเรื่องทรงผมและชุดให้เข้ากับยุคสมัย ยกตัวอย่างเช่น ใน trailer ที่น่าจะได้ชมกันไปแล้วภาพลักษณ์ของผมในช่วงก่อนและหลังยุคอารยธรรมค่อนข้างต่างกัน ได้เอาวิกผมยาวมาลองทำทรงผมหลาย ๆ แบบดู และตอนที่เป็นโมเดิร์นบอยก็ลองตัดผมดูอยู่ห้าหกครั้งเลยครับ ชุดที่พวกเราตัดก็เหมือนกัน ผมจับคู่ทั้งวัสดุและสีเอง ถ้าจะแอบเวอร์เพิ่มด้วยนิดนึงก็เลือกจากประมาณพันกว่าอันเลยครับ ไปที่ร้านตัดเสื้อตลอดเลย ไปลองใส่ ดูสี แล้วก็ลองใส่อีก ดูสีอีกครับ

Q: ถามรยูคยองซู: ตัวละคร ชอนมูยอง ในตอนแรกเป็นคาแรกเตอร์ที่อ่อนโยน แต่ต่อมากลายเป็นคนดุร้าย แต่แอบอ่อนไหวเพราะมีใจให้กับ รยูฮงจู ตัวจริงคุณเป็นคนบุคลิกเหมือนหรือแตกต่างจาก ชอนมูยอง อย่างไร และในชีวิตจริงคุณมีอะไรที่ทำให้คุณแอบอ่อนไหวและยอมให้ได้บ้าง

รยูคยองซู: ไม่แน่ใจเหมือนกันนะครับ ต้องตอบว่ายังไงดีนะครับ จุดที่เหมือน...คิดว่าไม่ได้เหมือนกันมากขนาดนั้นครับ ตัวละครตัวนี้เป็นคนที่จิตใจดีมาก ๆ (อีดงอุค: จะบอกว่าตัวเองนิสัยไม่ดีเหรอ) ไม่ใช่ว่านิสัยไม่ดีครับ ไม่ใช่ว่านิสัยไม่ดี แต่ไม่ได้ดีเท่ากับชอนมูยองครับ แถมผมก็ใช้ไฟไม่ได้ด้วย ประมาณนั้นครับ


Q: ถามนักแสดงทุกคน: ถ้าทุกคนถูกบังคับให้ย้อนเวลาไปใช้ชีวิตในยุค 1938 จริงๆ ไม่มีอินเตอร์เน็ตและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ คิดว่าจะใช้ชีวิตอยู่กันรอดไหม และถ้าให้เอาของจากโลกปัจจุบันติดตัวไปด้วยเพียงอย่างเดียว จะหยิบอะไรกันไปบ้าง เพราะอะไร

คิมบอม: ผมจะเอาทองไม่ก็เพชรไปครับ เป็นสิ่งของที่คุณค่าของมันในยุคนั้นก็ยังไม่เปลี่ยนแปลงไป
อีดงอุค: ผมจะเอาชินจูไปครับ ถ้ามีชินจูอยู่ก็จะช่วยทำทุกอย่างเองครับ
คิมโซยอน: ของฉัน ขอผสมการล้อเล่นไปด้วยครึ่งนึงนะคะ จะเอาเครื่องทำกาแฟที่ชาร์จแบตเต็มเปี่ยมไปค่ะ ผสมล้อเล่นเยอะไปไหมนะคะ อยากลองดื่มลาเต้ที่นั่นดูค่ะ ประมาณนั้นค่ะ
รยูคยองซู: ผมจะเอาหนังสือไปครับ หนังสือแนวปรัชญา อยากเอาหนังสือไปอ่านครับ
อีดงอุค: ผมจะสั่งให้ชินจูแบกหนังสือไปเยอะ ๆ เลยครับ
(ทุกคนหัวเราะ)

ติดตามชม Tale of the Nine Tailed 1938 (เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938) พร้อมสตรีมให้ชมทั่วโลก ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ สัปดาห์ละ 2 ตอน เวลา 21.30 น. ที่ Prime Video เท่านั้น!

คุณกำลังดู: คุยกับนักแสดง Tale of the Nine Tailed 1938 ย้อนเวลาไปใช้ชีวิตในยุค 1938

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด