ขำจนเหนื่อย เจ้าสาวปวดฉี่ทุก 5 นาที แก๊งเพื่อนเหนื่อยแต่ไม่ท้อ หิ้วกระโปรงส่งถึงห้องน้ำ

ขำจนเหนื่อย เจ้าสาวปวดฉี่ทุก 5 นาที แก๊งเพื่อนเหนื่อยแต่ไม่ท้อ หิ้วกระโปรงส่งถึงห้องน้ำ

โซเชียลแชร์โมเมนต์ฮาๆ ของเจ้าสาวทีต้องเดินเข้าห้องน้ำทุก 5 นาที โดยมีเพื่อนๆ ของเธอคอยตามไปช่วยถือกระโปรงด้วยทุกครั้ง ทำเอาหลายคนเห็นใจแต่ก็อดหัวเราะออกมาไม่ได้ เพราะภาพความวุ่นวายเล็กๆ ในวันสำคัญนี้

สำหรับหนุ่มสาวสมัยนี้ หลายคนอยากมีลูกก่อนจัดงานวิวาห์ เพื่อให้ลูกได้มีส่วนร่วมในวันสำคัญของพ่อแม่ด้วย เช่นเดียวกับเรื่องราวที่ถูกแชร์ลงบนโซเชียลเน็ตเวิร์กเมื่อเร็วๆ นี้ ช่วงเวลาที่เจ้าสาวท้องแก่รอเข้าพิธีวิวาห์ และเธอต้องลุกเข้าห้องน้ำทุกๆ 5 นาที โดยต้องชวนเพื่อนไปช่วยถือกระโปรงชุดแต่งงานด้วย

แม้ว่าการไปเข้าห้องน้ำบ่อยๆ อีกทั้งยังต้องไปกันหลายคน อาจจะดูวุ่นวายไปบ้างเนื่องจากเนื่องจากชุดที่ใส่ ขนาดทางเดินและห้องน้ำที่แคบ แต่พวกเธอก็ยังแสดงให้เห็นถึงมิตรภาพที่ดี คอยช่วยเหลือกันและหัวเราะออกมาอย่างมีความสุขเสมอ

อย่างไรก็ตาม หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงโลกออนไลน์ วินาทีนี้ทำให้ผู้หญิงหลายคนรู้สึกเห็นอกเห็นใจ สำหรับผู้ที่ผ่านประสบการณ์การตั้งครรภ์และการคลอดบุตร ย่อมรู้ว่าระหว่างการตั้งครรภ์จะทำให้เกิดความไม่สะดวกอย่างมากในหลายๆ อย่าง รวมทั้งการปวดปัสสาวะบ่อยๆ ก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เช่นเดียวกัน

"ระหว่างตั้งหน้าตั้งตารอครอบครัวสามีมารับเจ้าสาว แต่ทุกๆ 5 นาที ก็จะต้องไปเข้าห้องน้ำด้วย"

"ท้องกี่เดือนเนี่ย แต่ปวดเข้าห้องน้ำ 5 นาที มันคงแย่มาก ตอนฉันท้องได้ 6 เดือน ก็ต้องเข้าห้องน้ำทุกๆ 2-3 ชั่วโมง"

"ถ้าเจ้าสาวคนนี้ไปเที่ยวนอกบ้าน เธออาจจะเตรียมผ้าอ้อมไปด้วย"

"พูดตามตรง มันยากอยู่แล้วที่จะเข้าห้องน้ำด้วยชุดที่เทอะทะแบบนั้น นับประสาอะไรกับการเข้าห้องน้ำหลายๆ ครั้ง จำได้ว่าตอนแต่งงานทั้งวันฉันแทบไม่กล้ากินน้ำเลย"

 

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ ขำจนเหนื่อย เจ้าสาวปวดฉี่ทุก 5 นาที แก๊งเพื่อนเหนื่อยแต่ไม่ท้อ หิ้วกระโปรงส่งถึงห้องน้ำ

คุณกำลังดู: ขำจนเหนื่อย เจ้าสาวปวดฉี่ทุก 5 นาที แก๊งเพื่อนเหนื่อยแต่ไม่ท้อ หิ้วกระโปรงส่งถึงห้องน้ำ

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด