แค้นอดีตเมียมีแฟนใหม่ ผัวเก่าย้อนมาฆ่า ปาดคอดับคาร้านดอกไม้

สาวลูกจ้างร้านดอกไม้สดที่ท่าตะโก นครสวรรค์ เลิกรากับสามี มาคบหาหนุ่มคนใหม่ แฟนเก่าตามมาง้อถึงร้านแต่ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วย ถูกชักมีดปาดคอ กระหน่ำแทงร่วม 15 แผล เสียชีวิตต่อหน้าเพื่อนร่วมงาน

แค้นอดีตเมียมีแฟนใหม่ ผัวเก่าย้อนมาฆ่า ปาดคอดับคาร้านดอกไม้

สาวลูกจ้างร้านดอกไม้สดที่ท่าตะโก นครสวรรค์ เลิกรากับสามี มาคบหาหนุ่มคนใหม่ แฟนเก่าตามมาง้อถึงร้านแต่ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วยถูกชักมีดปาดคอ กระหน่ำแทงร่วม 15 แผล เสียชีวิตต่อหน้าเพื่อนร่วมงาน


วันที่ 3 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้ง ไปที่เกิดเหตุห้องแถว 2 คูหา ริมถนนท่าตะโก-ไพศาลี อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ เปิดเป็นร้านรับจัดดอกไม้สดในพิธีต่างๆ ชื่อ "ต่อดอกไม้สด" โดยจุดเกิดเหุตเป็นห้องสำหรับจัดเตรียมดอกไม้ให้กับลูกค้า

พบร่าง นางสำอางค์ แป้นจันทร์ อายุ 38 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดในชุดกางเกงขายาว เสื้อยืดสีดำ สภาพศพมีรอยถูกปาดที่ลำคอเป็นแผลลึก และตามลำตัวรวม 15 แผล ใกล้ศพพบปลอกมีดยาวประมาณ 10 นิ้ว กระเป๋าสะพายขนาดใหญ่ รองเท้าแตะของผู้ตาย รองเท้าผู้ชายสีน้ำตาล ซึ่งเชื่อว่าเป็นของผู้ก่อเหตุ และรอยเท้าที่เต็มไปด้วยคราบเลือดเดินออกจากร้านไป

สอบถาม น.ส.กุ๊ก เพื่อนพนักงานร้านดอกไม้ ให้ข้อมูลว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุมี นายจรัส อ่อนนวล อายุ 61 ปี อดีตสามีของผู้ตายที่เพิ่งเลิกรากันไป 4-5 เดือน นั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างเข้ามาที่ร้าน แล้วเข้าไปพูดคุยกับผู้ตายด้วยสภาพปกติ โดยตนก็ไม่ได้สนใจ หลังจากนั้นได้ยินเสียงผู้ตายตะโกนให้เข้าไปช่วยเก็บปืนที่แฟนของผู้ตายเอามาขู่ ตนจึงเอาไปให้เจ้าของร้าน จากนั้นทั้งสองได้จูงมือเข้าไปพูดคุยกันต่อ ได้ประมาณ 10-15 นาที ผู้ตายก็ร้องเรียกตน เมื่อหันไปมองพบว่าผู้ตายถูกแทงและขาดใจตายไปต่อหน้า ส่วนแฟนผู้ตายเดินออกจากร้านไปโดยไม่สวมรองเท้า จึงรีบแจ้งเจ้าของร้านให้แจ้งตำรวจ

จากการสอบถามแฟนคนปัจจุบันของผู้ตาย บอกว่า เพิ่งมาคบกับผู้ตายได้ประมาณเดือนกว่าๆ และเคยพูดคุยกับแฟนเก่าของผู้ตาย โดยรู้ว่าแฟนเก่าจะมาง้อแต่ผู้ตายไม่เล่นด้วย ซึ่งฝ่ายชายเคยอาฆาตไว้ว่า จะมาฆ่าและฆ่าตัวตาย ล่าสุดชุดสืบกำลังไล่ล่าคนร้ายซึ่งกำลังหลบหนี

คุณกำลังดู: แค้นอดีตเมียมีแฟนใหม่ ผัวเก่าย้อนมาฆ่า ปาดคอดับคาร้านดอกไม้

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด