แข้ง “สเปอร์ส” ประกาศคืนค่าตั๋วให้แฟนบอล เกมบุกพ่าย “นิวคาสเซิล” แบบหมดสภาพ

แข้ง “สเปอร์ส” ประกาศคืนค่าตั๋วให้แฟนบอล เกมบุกพ่าย “นิวคาสเซิล” แบบหมดสภาพ

นักเตะ “สเปอร์ส’ ประกาศคืนเงินค่าตั๋วให้แฟนบอล ที่ไปเชียร์เกมบุกพ่าย “นิวคาสเซิล” แบบหมดสภาพ หวังบรรเทาความโกรธในใจแฟนๆ

วันที่ 25 เม.ย. 66 ควันหลงการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เกมที่ 32 ของฤดูกาล 2022-23 ซึ่ง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ บุกไปพ่าย นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด แบบหมดสภาพ 1-6 ทำให้ “ไก่เดือยทอง” มี 53 คะแนน รั้งอันดับ 5 เหมือนเดิม ตามหลัง นิวคาสเซิล และแมนยูฯ 6 คะแนน แต่แข่งมากกว่า 1 และ 2 นัด ตามลำดับ

ล่าสุด นักเตะสเปอร์ส ได้ร่อนจดหมายเปิดผนึกขอโทษแฟนบอล พร้อมคืนเงินค่าตั๋วให้แฟนบอลที่เดินทางไปนิวคาสเซิล พร้อมขอโอกาสจากแฟนบอลให้สนับสนุนพวกเขาต่อไป และสัญญาว่าจะทำเต็มที่เพื่อแก้ไขเรื่องที่ผ่านมาในเกมกับ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แถลงการณ์ดังกล่าวระบุว่า “ในฐานะนักเตะของทีม เราเข้าใจความหงุดหงิด และความโกรธของพวกคุณ เราทำได้ไม่ดีพอ พวกเรารู้ว่าไม่มีคำไหนที่จะพูดถึงสถานการณ์แบบนี้ได้ แต่เชื่อเราเถอะว่าความพ่ายแพ้แบบนี้มันเจ็บปวด (สำหรับเราเช่นกัน)”

“เราขอบคุณแรงสนับสนุนของพวกคุณ ทั้งเกมเหย้าและเกมเยือน พวกเราเลยอยากจะคืนเงินค่าตั๋วให้แฟนๆ พวกเรารู้ว่ามันไม่สามารถเปลี่ยนสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ได้ แต่เราจะทำเต็มที่เพื่อแก้ไขในเกมแมนยูฯ วันพฤหัสนี้ และแน่นอนเสียงเชียร์ของพวกคุณมีความหมายต่อพวกเรามาก เราต้องอยู่ด้วยกัน การอยู่ด้วยกันเท่านั้นที่จะทำให้เราเดินหน้าต่อไปได้”

สำหรับ สเปอร์ส เปิดบ้านต้อนรับ แมนยูฯ วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน เวลา 02.45 น. ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งถือเป็นเกมชี้ชะตาลุ้นท็อปโฟร์ เพื่อคว้าตั๋วไปลุยศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลหน้า.

คุณกำลังดู: แข้ง “สเปอร์ส” ประกาศคืนค่าตั๋วให้แฟนบอล เกมบุกพ่าย “นิวคาสเซิล” แบบหมดสภาพ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด