แคปชั่นสุดปั่น! "ธิอาโก" อัปเดต "ฐานทัพ กุน แขมร์" พร้อมเฉิดฉายสู่สายตาชาวโลก (ภาพ)

หลังจากเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา สเร จันทร เศรษฐีชาวเขมรที่นั่งเก้าอี้รองประธานกิตติมศักดิ์สหพันธ์มวยกัมพูชา ได้ออกมาพูดถึงโครงการผลักดัน "กุน แขมร์"

แคปชั่นสุดปั่น! "ธิอาโก" อัปเดต "ฐานทัพ กุน แขมร์" พร้อมเฉิดฉายสู่สายตาชาวโลก (ภาพ)

หลังจากเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา สเร จันทร เศรษฐีชาวเขมรที่นั่งเก้าอี้รองประธานกิตติมศักดิ์สหพันธ์มวยกัมพูชา ได้ออกมาพูดถึงโครงการผลักดัน "กุน แขมร์" สู่ระดับโลกด้วยการเตรียมสร้างสังเวียนใหม่ขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ หวังให้เป็นฐานทัพของผู้ที่หลงใหลในศิลปะการต่อสู้และความภาคภูมิใจของชาวกัมพูชา

ล่าสุด ธิอาโก เทเซรา กำปั้นชาวบราซิลที่เพิ่งได้สัญชาติเขมร และกำลังเป็นขวัญใจชาวกัมพูชาในฐานะแกนนำผู้สืบทอดศาสตร์ กุน แขมร์ ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม thiago.teixeira.world.champion ลงภาพสังเวียนดังกล่าวแบบจำลองให้แฟนคลับได้เห็นคร่าวๆ พร้อมแคปชั่นประกอบยาวเหยียดแต่ไม่มีคำว่า มวยไทย ใจความดังนี้
g"ผมอยากบอกทุกคนว่า สถานที่สำหรับศิลปะป้องกันตัวระดับนานาชาติของเราจะพร้อมในอีกประมาณ 2 เดือน กรุงพนมเปญยินดีต้อนรับผู้เรียนทุกระดับ มาฝึกเพื่อดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจ ฝึกเพื่อลดน้ำหนัก และเพื่อความสนุกสนานด้วยกัน"

"เรามีทีมงานมืออาชีพของเราที่ผ่านการต่อสู้ทั้งในและนอกประเทศกัมพูชา เช่นเดียวกับในเอเชีย, ยุโรป และอเมริกา เรามีให้เลือกเรียนรู้มากมาย เช่น กุน แขมร์, มวยสากล, เทควันโด, ยูยิตสู, คิกบ็อกซิ่ง, MMA และอื่นๆ ด้วยโครงสร้างที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมแชมป์โลกกุน แขมร์ ของเราด้วยกันนะ"

สำหรับสถานที่ดังกล่าว ฝั่งกัมพูชาหวังให้เป็นสถานที่ฝึกฝนวิชาศิลปะการต่อสู้ครบวงจร ยกเว้น "มวยไทย" ที่พวกเขาผนวกให้อยู่ภายใต้ชื่อ "กุน แขมร์" อีกทั้งยังหวังให้เป็นเวทีสำหรับการแข่งขัน กุน แขมร์ ชิงแชมป์โลก ในอนาคตด้วย

คุณกำลังดู: แคปชั่นสุดปั่น! "ธิอาโก" อัปเดต "ฐานทัพ กุน แขมร์" พร้อมเฉิดฉายสู่สายตาชาวโลก (ภาพ)

หมวดหมู่: มวย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด