คาถา ถวายข้าว พระพุทธ โดย แมน การิน

คาถา ถวายข้าว พระพุทธ โดย แมน การิน

ใครที่เวลาจะไหว้พระพุทธรูป ยังพูดคำถวายข้าว จบสำรับข้าวแบบ งู ๆ ปลา ๆ กันอยู่บ้างจ้ะ วันนี้แอดมีคาถาถวายข้าวพระพุทธ จากคุณแมน การิน มาฝากจ้า

นอนก็ดึก ตื่นก็สาย ตื่นมาไม่เคยใส่บาตรทันเลย วันนี้จะมาแนะนำวิธีการที่ทำให้คุณได้บุญและได้อานิสงค์เท่ากับการใส่บาตรตอนเช้าเลยครับ

ทุกวันนี้เรื่องของการใส่บาตรบอกเลยว่าเป็นอุปสรรคของหลาย ๆ คนมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการตื่นเช้า ตื่นมาปุ๊บบางทีพระก็กลับวัดหมดแล้ว หรือแม้แต่ถึงขั้นฝากทำบุญโอนเงินไปใส่บาตรอันนี้ก็มีเยอะแยะมากมาย จะบอกว่าเราไม่ถึงขั้นนั้นกันครับ เรามีวิธีการที่คุณสามารถทำที่บ้านได้ และเปรียบเสมือนว่าคุณได้ใส่บาตรพระจริง ๆ เลยครับ

เรื่องของการใส่บาตรพระตอนเช้า ถ้าสมมติว่าคุณมีการถวายอาหารคาวหวานที่หน้าหิ้งพระของคุณ หรือหน้าพระพุทธรูปของคุณ คุณก็สามารถทำได้เช่นกันครับ วิธีการไม่ยากครับ ขอให้มีข้าวใส่ขันเอาไว้หรือใส่จานเอาไว้แล้วยกขึ้นเหนือหัว และพูดคาถานี้

คาถาถวายข้าวพระพุทธ

"อิมัง สูปะ พยัญชนะ

สัมปันนัง สาลีนัง

โภชะนัง อุทะกังวะรัง

พุทธัสสะ ปูเชมิ

ข้าพเจ้าขอบูชาด้วยโภชนะ

ข้าวพร้อมแกงและน้ำ

อันประเสริฐนี้แด่พระพุทธเจ้า"

เพียงแค่นี้ครับ คุณสวดคาถาที่ผมพูดไปและคุณก็สามารถอธิษฐานได้เลยในสิ่งที่คุณต้องการในวันนั้น และนี่ก็เป็นเคล็ดลับง่ายๆ ประหนึ่งว่าคุณได้ใส่บาตรพระตอนเช้าด้วยครับ และอย่าลืมผลไม้นั่นคือ "ส้ม" ช่วยเสริมความมั่งคั่ง มีความร่ำรวย และเป็นเรื่องของชีวิตของคุณจะมีแต่คนรัก และมีความสามัคคีในชีวิตครอบครัวครับ

คุณกำลังดู: คาถา ถวายข้าว พระพุทธ โดย แมน การิน

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด