ข่าวเศร้าลูกหนังไทย ‘ฑีธิชัย’ ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำเสียชีวิต หลังตัดสินไทยลีกค่ำวันศุกร์...

ข่าวเศร้าลูกหนังไทย 'ฑีธิชัย' ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำเสียชีวิต หลังตัดสินไทยลีกค่ำวันศุกร์ วงการฟุตบอลไทยได้รับข่าวเศร้าหลังจากที่ "เปาตี๋" ฑีธิชัย นวลจันทร์ ผู้ตัดสินฟุตบอลไทยประสบอุบัติเหตุรถชนเสีย...

ข่าวเศร้าลูกหนังไทย ‘ฑีธิชัย’ ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำเสียชีวิต หลังตัดสินไทยลีกค่ำวันศุกร์...

ข่าวเศร้าลูกหนังไทย ‘ฑีธิชัย’ ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำเสียชีวิต หลังตัดสินไทยลีกค่ำวันศุกร์

วงการฟุตบอลไทยได้รับข่าวเศร้าหลังจากที่ “เปาตี๋” ฑีธิชัย นวลจันทร์ ผู้ตัดสินฟุตบอลไทยประสบอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิต หลังจากเดินทางกลับจากการตัดสิน “รีโว่ ไทยลีก 2022/23” คู่ระหว่าง หนองบัว พิชญ เอฟซี กับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เมื่อค่ำวันที่ 2 กันยายน

โดยเปาตี๋ ได้ทำหน้าที่ในเกมรีโว่ ไทยลีก 2022/23 คู่ระหว่าง หนองบัว พิชญ เอฟซี กับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่พิชญ สเตเดียม เมื่อเย็นวันที่ 2 กันยายน ก่อนจะเดินทางกลับ แต่รถยนต์ประสบอุบัติเหตุหลุดโค้งบนทางช่วง ต.บ้านนามะเฟือง เสียก่อน และเสียชีวิตลงในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น ศพของ ฑีธิชัย นวลจันทร์ ถูกส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลหนองบัวลำภูแล้ว โดยมีทีมงานผู้ตัดสินและผู้ควบคุมการแข่งขันในเกมนี้ เดินทางมาดูร่างไร้วิญญาณของเปาตี๋ เพื่อคอยประสานงานกับโรงพยาบาลและญาติของผู้เสียชีวิต

โดยฑีธิชัย นวลจันทร์ เกิดเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ.2521 อายุ 43 ปี เป็นผู้ตัดสินระดับชั้น 1 ของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และเป็นอดีตผู้ตัดสินระดับฟีฟ่าระหว่างปี 2012-2018 เคยเป็นผู้ตัดสินอาชีพระหว่างปี 2017-2018 (2 ปี) รายการระดับนานาชาติที่เคยตัดสิน ได้แก่ “เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018” และเคยไปทำหน้าที่ในวีลีก เวียดนาม เมื่อปี 2016

คุณกำลังดู: ข่าวเศร้าลูกหนังไทย ‘ฑีธิชัย’ ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำเสียชีวิต หลังตัดสินไทยลีกค่ำวันศุกร์...

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด