ค่ายแจง “พัคมินยอง” โดนหมายศาล-สั่งห้ามออกนอกประเทศ หลังเกี่ยวพันนักธุรกิจหนุ่ม

ค่ายแจง “พัคมินยอง” โดนหมายศาล-สั่งห้ามออกนอกประเทศ หลังเกี่ยวพันนักธุรกิจหนุ่ม

ต้นสังกัดชี้แจง หลังมีข่าว “พัคมินยอง” โดยหมายเรียกจากศาล และถูกสั่งห้ามออกนอกประเทศ กรณีเกี่ยวพันกับอดีตแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “คัง”

เดือนกันยายน 2022 ขณะที่พัคมินยองกำลังถ่ายทำซีรีส์ Love in Contract สำนักข่าว Dispatch รายงานว่า พัคมินยอง กำลังคบหากับเศรษฐี-นักธุรกิจหนุ่มชื่อ “คัง” ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนข้อหาฉ้อโกงธุรกิจ Hook Entertainment ต้นสังกัดของพัคมินยองจึงแถลงว่าพัคมินยองเคยคบหากับนักธุรกิจหนุ่มจริง แต่เลิกกันแล้ว

  • ลือสนั่น! พัคมินยอง เดตกับนักธุรกิจใหญ่ ที่เคยพัวพันข่าวฉ้อโกง
  • ต้นสังกัดยัน “พัคมินยอง” มีแฟนจริง แต่เลิกกันแล้ว ขอโฟกัสงานก่อน

วันที่ 15 ก.พ. ที่ผ่านมา Hook Entertainment ออกแถลงการณ์ฉบับใหม่เพื่ออธิบายถึงข่าวที่ว่า พัคมินยองได้รับหมายเรียกจากศาลเมื่อวันที่ 13 ก.พ. เพื่อร่วมให้การในฐานะพยานในคดีของนักธุรกิจหนุ่ม “คัง” แต่พัคมินยองให้การปฏิเสธว่าเธอไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้ และหลังจากที่เธอให้ความร่วมมือกับศาลแล้ว คำสั่งห้ามออกนอกประเทศก็ถูกยกเลิกเรียบร้อยแล้วเช่นกัน

ขณะนี้ พัคมินยอง กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทในซีรีส์เรื่องใหม่ Marry My Husband (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ที่อาจจะได้ร่วมแสดงกับนักแสดงหนุ่ม อียีคยอง โดยหากมีการยืนยันนักแสดงแล้ว น่าจะมีการถ่ายทำในช่วงครึ่งปีหลังของ 2023 นี้

อัลบั้มภาพ 107 ภาพ ของ ค่ายแจง “พัคมินยอง” โดนหมายศาล-สั่งห้ามออกนอกประเทศ หลังเกี่ยวพันนักธุรกิจหนุ่ม

คุณกำลังดู: ค่ายแจง “พัคมินยอง” โดนหมายศาล-สั่งห้ามออกนอกประเทศ หลังเกี่ยวพันนักธุรกิจหนุ่ม

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด