ขายที่ดินได้ดังใจ สองผัวเมียรีบแก้บน "หลวงพ่อสมหวัง" ไม่ลืมส่อง "เลขเด็ด" ลุ้นรวย

ขายที่ดินได้ดังใจ สองผัวเมียรีบแก้บน "หลวงพ่อสมหวัง" ไม่ลืมส่อง "เลขเด็ด" ลุ้นรวย

ขายที่ได้ดังใจ สองผัวเมียหอบประทัดแก้บน หลวงพ่อสมหวัง ไม่ลืมส่อง "เลขเด็ดงวดนี้" ไปลุ้นโชคงวดวันที่ 1/3/66

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณวัดกลางบางพระ หลวงพ่อสมหวัง ต.บางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พบกับ นายสมโภชน์ และ นางนฤมล ห้วยทำดี สองสามีภรรยา ที่เดินทางมาจาก จ.อุทัยธานี

เพื่อนำหัวหมูต้มพะโล้ 200 หัว และไข่ไก่สด 100 แผง จำนวน 3,000 ฟอง พร้อมด้วยประทัด 1 หมื่นนัด มาถวายแก้บนองค์หลวงพ่อสมหวัง พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ สูง 30 เมตร สร้างความสนใจให้กับสาธุชน ที่เดินทางมากราบไหว้ ทำบุญ เป็นจำนวนมาก

ในการประกอบพิธีถวายหัวหมูและไข่ไก่สดแก้บน ทั้งสองผัวเมียได้จุดธูปเทียนบูชาถวายพวงมาลัย ก่อนบอกกล่าวขอแก้บน โดยมีพราหมณ์เป็นผู้ประกอบพิธีให้ ต่อมาพระครูศรีสุตากร เจ้าอาวาสวัดกลางบางพระ ประกอบพิธีประพรมน้ำมนต์ ให้ศีลและพร พร้อมทั้งมอบพระพุทธรูปองค์หลวงพ่อสมหวัง หน้าตัก 5 นิ้ว ภาพองค์หลวงพ่อสมหวัง และวัตถุมงคล ให้ทั้งคู่นำไปบูชา เพื่อเป็นสิริมงคลด้วย จากนั้นทั้งสองก็นำประทัดไปจุดถวายเป็นอันเสร็จสิ้นพิธีแก้บน

นายสมโภชน์ เผยว่า เหตุที่มาแก้บนครั้งนี้ เนื่องจากเมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา ตนเองและภรรยาได้เดินทางมากับทัวร์ 9 วัด ในเขตนครปฐม หนึ่งในนั้นคือ วัดกลางบางพระ หลวงพ่อสมหวัง เมื่อมาก็ได้เข้ากราบไหว้หลวงพ่อสมหวัง พร้อมถวายแห้วสมหวัง

จู่ๆ ก็นึกขึ้นได้ว่าตนเองมีที่อยู่แปลงหนึ่งใน จ.อุทัยธานี เนื้อที่ 7 ไร่ บอกขายมานาน แต่ก็ขายไม่ได้สักที จึงบนบานศาลกล่าวกับหลวงพ่อสมหวังไว้ว่า หากขายที่ได้จะเอาหัวหมูมาบน 200 หัว ต่อมาที่ดินก็ขายได้จริงๆ มีคนมาขอซื้อไป 5 ล้าน จึงมาแก้บนหลวงพ่อสมหวัง

ทั้งยังเผยอีกว่า เป็นเรื่องที่เหลือเชื่อ หากไม่ได้มาไหว้พระและบนกับหลวงพ่อสมหวัง คงขายไม่ได้ ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ ยังได้ขอโชคลาภจากการจุดประทัด ปรากฏเลขหางประทัด เป็นเลข 842 และ 70 นอกจากนี้ ยังได้จุดธูปมงคลขอโชคท้าวเวสสุวรรณ ได้เลข 789 จึงพากันไปซื้อลอตเตอรี่ลุ้นโชคงวด 1/3/66 ก่อนเดินทางกลับบ้าน.

คุณกำลังดู: ขายที่ดินได้ดังใจ สองผัวเมียรีบแก้บน "หลวงพ่อสมหวัง" ไม่ลืมส่อง "เลขเด็ด" ลุ้นรวย

หมวดหมู่: หวย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด