คืบหน้า สาวถูกอดีตสามีสาดน้ำกรด วิ่งเข้าร้านเสริมสวยขอความช่วยเหลือ ยังอยู่ รพ. แพทย์งดเยี่ยม

คืบหน้า สาวถูกอดีตสามีสาดน้ำกรด วิ่งเข้าร้านเสริมสวยขอความช่วยเหลือ ยังอยู่ รพ. แพทย์งดเยี่ยม

ลูกจ้างสาวร้านเสริมสวยถูกสาดน้ำกรดใส่หน้า คาดอดีตสามี ตร.เร่งล่า เชื่อปมหึงหวง

จากกรณีผู้ใช้ติ๊กต็อกบัญชี @louistik14 โพสต์คลิปเหตุการณ์หญิงสาวถูกสาดน้ำกรดเข้าบริเวณใบหน้า จนต้องวิ่งเข้ามาขอความช่วยเหลือในร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ย่านดอนเมือง พร้อมระบุข้อความว่า “ช่างร้านเสริมผมเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิด น้องโดนน้ำกรดสาดหน้ากัน สงสารมาก” จนมีผู้เข้ามาสอบถามอาการด้วยความเป็นห่วงจำนวนมากนั้น

เมื่อวันที่ 13 กันยายน พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผู้กำกับการ สน.ดอนเมือง เปิดเผยเมื่อวันที่ 12 กันยายน ว่าเบื้องต้นได้รับรายงานเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวันที่ 11 กันยายน ผู้เสียหายเป็นลูกจ้างของร้านเสริมสวยย่านดอนเมือง ถูกสามีที่อยู่กินกันแต่ยังไม่ได้จดทะเบียนกัน มีลูกด้วยกัน 1 คน ใช้น้ำกรดสาดเข้าที่ใบหน้า ซึ่งเหตุเกิดบริเวณหน้าร้าน ก่อนจะวิ่งเข้าไปขอความช่วยเหลือในร้านดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่ามีปัญหาเรื่องหึงหวงกัน

พ.ต.อ.รังสรรค์กล่าวว่า ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง ลงพื้นที่สอบปากคำผู้เสียหาย แต่ขณะนี้เจ้าตัวยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล แพทย์ยังไม่อนุญาตให้เข้าเยี่ยมและสอบปากคำแต่อย่างใด เนื่องจากอาการสาหัส

ต่อมา เจ้าของร้านเสริมสวยเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแทนผู้เสียหายแล้ว โดยพนักงานสอบสวนสอบปากคำในฐานะพยานเรียบร้อย พร้อมทั้งให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่เก็บภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายความผิดฐานทำร้ายร่างกาย หลังจากนี้ต้องรอแพทย์อนุญาตให้เข้าทำการสอบปากคำ ตลอดจนรอผลแพทย์ว่าผู้บาดเจ็บมีอาการบาดเจ็บสาหัสหรือไม่ หากพบว่ามีอาการสาหัสก็ต้องดำเนินการตามพยานหลักฐาน ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อตัวผู้ก่อเหตุได้

คุณกำลังดู: คืบหน้า สาวถูกอดีตสามีสาดน้ำกรด วิ่งเข้าร้านเสริมสวยขอความช่วยเหลือ ยังอยู่ รพ. แพทย์งดเยี่ยม

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด