คดีเด็กหาย ฝากขังพุทธ-ลุงแจ้ "นิ่ม" ยังปากแข็ง อ้างไม่รู้ใครอุ้มลูกไป

คดีเด็กหาย ฝากขังพุทธ-ลุงแจ้ "นิ่ม" ยังปากแข็ง อ้างไม่รู้ใครอุ้มลูกไป

คดีเด็กหาย ตำรวจดำเนินคดีความผิดทางเพศพ่อเด็ก กับลุงอายุ 55 ปี นำตัวฝากขังวันนี้ ด้าน นิ่ม แม่เด็กมาเยี่ยมที่โรงพัก เจอแม่สามีถาม มีอะไรก็เปิดมาให้หมด คนเขาเดือดร้อนเป็นห่วงกันทั้งประเทศ กลับตอบว่า "ก็มันไม่รู้จริงๆ"

ความคืบหน้าคดีเด็กหาย และการตามหาตัวน้องต่อ เด็กชายวัย 8 เดือน หายตัวจากบ้านใน ต.หินมูล อ.บางเลน จ.นครปฐม ไปตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 23 ก.พ. 66 นิ่ม แม่เด็ก ได้ขี่จยย. ฮอนด้าเวฟ สีดำ-ฟ้า ออกจากบ้านของ พุทธ สามี นำข้าว อาหาร ขนม น้ำดื่มเดินทางมาที่ สภ.บางหลวง เพื่อไปเยี่ยมสามีที่ถูกจับข้อหาเป็นธุระจัดพาไปค้าประเวณีฯ

ต่อมา เวลา 09.30 น. เจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวนายพุทธ และลุงแจ้ ที่ถูกจับฐานพรากผู้เยาว์ฯ ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนครปฐม โดยมี นางจำเนียร ทองทรัพย์ใหญ่ อายุ 53 ปี แม่ของพุทธ และนายสุบินทร์ แสงสว่าง หรือลุงบิน พ่อ อายุ 67 ปี เดินทางเยี่ยมและให้กำลังใจ หลังจากนั้นตำรวจได้นำพุทธ และนายสุรชัย แซ่เฮ้ง หรือ ลุงแจ้ อายุ 55 ปี ออกจากห้องขังชั้นสองของ สภ. ซึ่งเมื่อคืนนอนแยกคนละห้องกัน นำทั้งสองใส่กุญแจมือไปด้วยกัน เดินลงมาชั้นล่าง

พุทธ เปิดใจเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะถูกส่งตัวฝากขังว่า วันนี้ไม่มีอะไรจะพูดแล้ว ส่วนเรื่องของชายเสื้อเหลืองต้องไปถามนิ่มเอง เพราะตนไม่ได้ไปเห็นกับนิ่มด้วย มันเป็นคำบอกเล่าของนิ่ม ส่วนเรื่องของน้องต่อที่หายตัวไป ไม่มีอะไรจะบอก "เท่าที่ถามนิ่มเกี่ยวกับชายเสื้อเหลืองนั้น นิ่มบอกว่า นิ่มคิดขึ้นมาเองในหัว แต่เรื่องลูกหายไม่เห็นว่าใครเป็นคนอุ้มไป ที่ผ่านมาได้ถามนิ่มแล้วเกี่ยวกับชายเสื้อเหลือง นิ่มก็ไม่ยอมบอก จึงคิดว่านิ่มอาจจะพูดเรื่องจริงก็ได้"

พุทธ เผยด้วยว่ายังรักและเชื่อนิ่ม แม้จะโกหกเรื่องชายเสื้อเหลือง ที่ผ่านมาเคยเตือนนิ่มว่าหากเรื่องไหนไม่ใช่เรื่องของเราก็ไม่ต้องเอามาพูด และพูดแค่เรื่องที่เรารู้ก็พอ มาถึงวันนี้ บอกตามตรงว่าไม่รู้เจตนาของนิ่มจริงๆ

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า คิดว่าเป็นเรื่องซวยไหมที่มาเจอคนอย่างนิ่ม พุทธบอกว่ามันเป็นความผิดของเราอยู่แล้ว ไม่ได้คิดว่าเป็นเรื่องซวย ณ วันนี้เชื่อว่ามีคนมาเอาลูกไป แม้จะไม่มีชายเสื้อเหลืองตามที่นิ่มสารภาพ ส่วนประเด็นเรื่องคราบเลือดที่ติดอยู่ที่รถจยย. สีน้ำเงิน อันนี้ไม่ทราบ ขณะที่พุทธให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ด้านข้างลุงแจ้ซึ่งนั่งติดกัน มีสีหน้าที่เคร่งครียดและพยายามเบือนหน้าหนีตลอดเวลา หลังจากที่ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับพุทธเสร็จ จึงหันไปถามลุงแจ้ ลุงแจ้บอกว่า วันนี้ก็ไม่รู้จะพูดอะไร เมื่อมันเป็นอย่างนี้ก็ต้องยอมรับ จากนั้นได้เซ็นชื่อต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจและเดินขึ้นรถนำตัวส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดนครปฐม

ด้านนางจำเนียร ทองทรัพย์ใหญ่ อายุ 53 แม่ของพุทธ ได้นำข้าว ของกินมาเยี่ยมพุทธที่ สภ.บางหลวง และได้สอบถามกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ถ้าจะประกันตัว ต้องเตรียมอะไรบ้าง ซึ่งถ้าจะประกันตัวต้องไปที่ศาลจังหวัดนครปฐม และเป็นห่วงหลานมาก ตอนนี้อยากเจอหลานที่สุด เมื่อเผชิญหน้ากับนิ่ม แม่พุทธได้หันไปบอกนิ่มว่า "นิ่มเปิดไปเลยลูก มีอะไรบอกแม่ มีนักข่าวอยู่เต็มเลย มีตำรวจด้วย เปิดมาเลยจะได้ช่วยกัน จะได้จบเรื่องซะทีลูก มึงมีอะไรปิดบังแม่นะ มึงอยากให้ผัวมึงติดคุกเหรอ มีอะไร บอกเขาไปเลย ว่าเป็นมายังไง จะได้ไม่ต้องลำบาก มึงไม่สงสารพุทธเหรอ" ซึ่งนิ่มตอบว่า "ก็ไม่ได้อยากให้ลำบาก เพราะว่ามันไม่รู้จริงๆ รู้สึกสงสารพุทธมาก" แม่พุทธจึงบอกว่า "คนเดือดร้อนทั่วประเทศไทย นิ่มเอ๊ย มีอะไร พูดมาเลยลูก ถ้านิ่มไม่พูดตำรวจก็เรียกมาสอบทั้งวัน"

ต่อมา พ่อของพุทธ ได้มาหาพุทธ ที่ สภ.บางหลวง เป็นครั้งสุดท้ายก่อนส่งศาลฝากขังที่นครปฐม โผเข้ากอดพุทธด้วยน้ำตานองหน้า ร้องไห้พูดว่า โธ่พุทธ ฝ่ายพุทธ กอดพ่อแล้วพูดว่า ร้องทำไม พ่อไม่ต้องห่วงหนูหรอก พ่อตอบกลับว่า ใฝ่ดี นะลูกนะ.

คุณกำลังดู: คดีเด็กหาย ฝากขังพุทธ-ลุงแจ้ "นิ่ม" ยังปากแข็ง อ้างไม่รู้ใครอุ้มลูกไป

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด