คดีเด็กหาย พุทธ นอนคุก ศาลไม่ให้ประกัน เป็นธุระจัดหาพาเมียไปค้าประเวณี

คดีเด็กหาย พุทธ นอนคุก ศาลไม่ให้ประกัน เป็นธุระจัดหาพาเมียไปค้าประเวณี

คดีเด็กหาย ที่กลายเป็นคดีความผิดทางเพศ ล่าสุดตำรวจนำตัวพ่อเด็กฝากขัง ข้อหาเป็นธุระจัดหาพาเมียอายุ 17 ปีไปค้าประเวณี ศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว ต้องนอนคุก ส่วนลุงวัย 55 ปี ผู้ซื้อบริการได้ประกันแต่ต้องสวมกำไลอีเอ็ม

ความคืบหน้าคดีเด็กหาย น้องต่อวัย 8 ขวบ หายไปจากบ้านที่อ.บางเลน จ.นครปฐม ต่อมาการสืบสวนพบว่าเกี่ยวข้องกับคนในครอบครัวพ่อแม่เด็ก และมีการกระทำความผิดในฐานความผิดเกี่ยวกับเพศร่วมด้วย จนมีการจับกุม พุทธ พ่อเด็ก กับลุงวัย 55 ปี ที่ซื้อบริการทางเพศแม่เด็ก

ล่าสุดเวลา 14.00 น. วันที่ 23 ก.พ. 66 ร.ต.อ.จิรโชติ สาวิกัน สภ.บางหลวง ร้อยเวรเจ้าของคดี กล่าวว่าในชั้นสอบสวน ได้คัดค้านการประกันตัวทั้งคู่ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวลุงแจ้และพุทธ ส่งศาลฝากขังที่ศาลจังหวัดนครปฐม ลุงแจ้ โดนแจ้ง 2 ข้อหา กระทำชำเรา และพรากผู้เยาว์ฯ ต่อมา ศาลอนุญาตให้ลุงแจ้ประกันตัวด้วยวงเงิน 100,000 บาท แต่ต้องใส่กำไล EM เพื่อติดตามพฤติกรรม

ส่วนพุทธ ถูกแจ้งข้อหา เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปซึ่งบุคคลใดให้เพื่อบุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณีฯ เนื่องจากได้นำภรรยา อายุ 17 ปี ไปขายบริการให้กับ ลุงแจ้ เพื่อนพ่อของฝ่ายหญิง ศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว ถูกนำตัวไปฝากขังระหว่างดำเนินคดี

ขณะเดียกัน น.ส.สุภาภรณ์ เที่ยงแท้ อายุ 27 ปี หรือเล็ก แฟนของป้าหมี พี่สาวพุทธ เผยว่า ตนเองรู้จักคบหากับป้าหมี (พี่สาวพุทธ ซึ่งเป็นทอม) ตั้งแต่พุทธยังไม่มีเมีย เท่าที่สังเกตพฤติกรรมของนิ่ม พบว่านิ่มเป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจและใส่ใจลูก วันๆ ห่วงแต่เล่นโทรศัพท์ เมื่อเด็กร้องไห้งอแงป้าหมี ก็จะมาอุ้มไป ยอมรับว่าตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะมีหลานผู้หญิงในบ้านหลายคน ก่อนหน้านี้ไม่เคยทราบว่า 2 คนผัวเมียมีเรื่องแบบนี้ มาทราบตอนหลังจากที่ตำรวจเอาโทรศัพท์พุทธไปตรวจ และพบมีพฤติกรรมทางเพศแปลกๆ

เล็ก ยังเล่าเหตุการณ์ตอนเช้ามืดวันที่น้องต่อหายไป ในช่วงเวลา ก่อน 6 โมงเช้า ได้แต่งตัวเสร็จเพื่อเตรียมจะออกไปทำงาน ตนได้เดินออกมา แล้วสวนทางกับนิ่มตรงบริเวณตู้เย็น แต่ไม่ได้คุยกัน และไม่รู้ว่าช่วงนั้นนิ่มไปทำอะไรในห้องน้ำหรือเปล่า ได้ยินแต่เสียงนิ่มล้างมือในห้องน้ำเพราะว่าไม่ได้คุยอะไรกัน ตอนนั้นก็ไม่ได้สงสัยอะไรนิ่มด้วย เพราะเหตุการณ์ยังไม่เกิด แต่ลองมาทบทวนเรื่องราวดู จึงทำให้นึกได้ว่า ตรงกับที่เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานพบคราบเลือดในบริเวณห้องน้ำที่ตนเดินสวนกับนิ่ม จึงได้ให้การกับตำรวจไปแล้ว ตอนนี้

คุณกำลังดู: คดีเด็กหาย พุทธ นอนคุก ศาลไม่ให้ประกัน เป็นธุระจัดหาพาเมียไปค้าประเวณี

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด