คดีเก่ายังไม่เคลียร์! โซเชียลจวกยับ "ครูสาวสุดสะบึม" ขึ้นรถไฟใต้ดินด้วยชุดนี้

ครูสอนภาษาอังกฤษอัดคลิปทำคอนเทนต์ โนบรา ขึ้นรถไฟ MRT ครั้งแรก คลิปเป็นไวรัลแต่เจอสับเละ แถมโดนตำรวจไต้หวันดำเนินคดีฐานอนาจาร

คดีเก่ายังไม่เคลียร์! โซเชียลจวกยับ "ครูสาวสุดสะบึม" ขึ้นรถไฟใต้ดินด้วยชุดนี้

กลายเป็นกระแสบนโลกโซเชียลมีเดียอีกครั้ง สำหรับคุณครูสอนภาษาอังกฤษชาวไต้หวันสุดเซ็กซี่ ที่ล่าสุด เธอทำคอนเทนต์ "โนบราขึ้นรถไฟใต้ดิน" จนกลายเป็นไวรัล แต่สุดท้ายกระแสรุมยำ แถมโดนเจ้าน้าที่ตำรวจดำเนินคดีข้อหาอนาจารด้วย

"นีนา" มีอาชีพเป็นนางแบบและคุณครูสอนภาษาอังกฤษ และเป็นเจ้าของยูทูบ Teacher Nina (ผู้ติดตาม 8.3 แสน), เฟซบุ๊ก 崩壞的英文老師 (ผู้ติดตาม 1 แสน) และอินสตาแกรม 326n.h (ผู้ติดตาม 4.2 แสน) เธอมักทำคอนเทนต์แนว 18+ และอัปโหลดรูปภาพเซ็กซี่ผ่านโซเชียลมีเดียของตัวเองอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด เธออัดคลิปทำคอนเทนต์เซ็กซี่ที่ระบุชื่อว่า "ประสบการณ์ โนบรา ขึ้น MRT ครั้งแรก จากสถานี Taipei 101 ไปสถานี World Trade Center" โดย นีนา สวมใส่ชุดรัดรูปสีเทาปิดคอ แต่แสดงจุดดึงดูดสายตาด้วยการ โนบรา ท่ามกลางผู้คนจำนวนมากที่ใช้บริการรถไฟใต้ดิน แม้ยอดวิวจะสูง แต่คอมเมนต์ล้วนวิจารณ์ว่าเธอแต่งกายไม่เหมาะสมและจงใจเปิดเผยเรือนร่างตนเองมากเกินไป ซึ่งสุดท้ายคลิปดังกล่าวก็ถูกลบออกจากแอคเคาต์ของเธอไปเรียบร้อย
vแม้คลิปความยาว 8 นาทีนี้จะถูกลบไปแล้ว แต่ตำรวจเมืองซินจู๋ (Hsinchu) ที่ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของไต้หวัน รับทราบเรื่องและรายงานให้อัยการสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายกับ นีนา และกลุ่มเพื่อนอีก 3 คน ข้อหาร่วมผลิตคอนเทนต์อนาจาร ซึ่ง 1 ในกลุ่มเพื่อนดังกล่าวนี้มีสามีของ นีนา รวมอยู่ด้วย

เมื่อปี 2022 นีนา กับสามี เคยทำคลิป 18+ ทางโอนลีแฟนส์ จนทั้งคู่ถูกศาลตัดสินจำคุก 6 เดือน และปรับ 180,000 ดอลลาร์ไต้หวัน (ราว 200,000 บาท) ซึ่งคดีความนี้ยังไม่สิ้นสุด เนื่องจากทั้งคู่ทำการยื่นอุทธรณ์ ขอสู้ในชั้นศาลต่อไป

คุณกำลังดู: คดีเก่ายังไม่เคลียร์! โซเชียลจวกยับ "ครูสาวสุดสะบึม" ขึ้นรถไฟใต้ดินด้วยชุดนี้

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด