คิดว่าไปไหน "แฟนแมนยูฯ" สุดงงวินาทีหนึ่งแข้งดังไม่เข้าไปเฮกับเพื่อนตอนแรก ก่อนได้คำตอบ (คลิป)

คิดว่าไปไหน "แฟนแมนยูฯ" สุดงงวินาทีหนึ่งแข้งดังไม่เข้าไปเฮกับเพื่อนตอนแรก ก่อนได้คำตอบ (คลิป)

คิดว่าหายไปไหน แฟนบอล "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" สุดงงวินาทีหนึ่งแข้งดังอย่าง "เวาส์ เวกส์ฮอร์สต์" ไม่เข้าไปเฮกับเพื่อนตอนแรก ก่อนได้คำตอบในอีกไม่กี่วินาทีต่อมา

วันที่ 24 เม.ย. 66คิดว่าหายไปไหนแฟนบอล "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ รายหนึ่ง สุดงงวินาทีหนึ่งแข้งดังอย่าง เวาส์ เวกส์ฮอร์สต์ ดาวยิงชาวเนเธอร์แลนด์ ไม่เข้าไปเฮกับเพื่อนตอนแรกที่ชนะจุดโทษ "นกนางนวล" ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน 7-6 (เสมอในเวลา 120 นาที 0-0) ก่อนได้คำตอบในอีกไม่กี่วินาทีต่อมา

จังหวะที่ทาง วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ สังหารจุดโทษเข้าประตูไป นั่นหมายความว่า ทีมของ เอริก เทน ฮาก เทรนเนอร์ชาวเนเธอร์แลนด์ กรุยทางสู่รอบชิงชนะเลิศ เอฟเอ คัพ 2022-23 ได้สำเร็จ โดยจะเข้าไปพบกับทีมคู่ปรับร่วมเมืองอย่าง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายนนี้ 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

นั่นทำให้บรรดานักเตะและทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ต่างกรูกันเข้าไปร่วมแสดงความดีใจ แต่ทว่าเวาส์ เวกส์ฮอร์สต์ ดันวิ่งฉีกหนีไปอีกฝั่ง ซึ่งตอนแรกสร้างความงุนงงให้กับใครหลายคน แต่ทว่าเมื่อกล้องแพนไปจะเห็นว่าตัวเขาเข้าไปแหกปากตะโกนสะใจกับแฟนบอลของทีมบนอัฒจันทร์ที่อยู่อีกฝั่งก่อนวิ่งกลับมาร่วมยินดีกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ

ชมคลิปที่นี่

คุณกำลังดู: คิดว่าไปไหน "แฟนแมนยูฯ" สุดงงวินาทีหนึ่งแข้งดังไม่เข้าไปเฮกับเพื่อนตอนแรก ก่อนได้คำตอบ (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด