เคล็ดลับลดน้ำหนักสำหรับผู้หญิงเลือดกรุ๊ป A เห็นผลไว ไม่โยโย่

เคล็ดลับลดน้ำหนักสำหรับผู้หญิงเลือดกรุ๊ป A เห็นผลไว ไม่โยโย่

สาวๆ ที่มีเลือดกรุ๊ป A คนไหนที่กำลังวางแผนจะลดน้ำหนักด้วยวิธีที่ปลอดภัย เห็นผลเร็ว และไม่มีอาการโยโย่ วันนี้เราจะชวนให้มาทำความเข้าใจกับคนที่มีเลือดกรุ๊ป A พร้อมทั้งแนะนำวิธีการกินอาหารและการหลีกเลี่ยงอาหารชนิดต่างๆ ที่ช่วยให้การลดน้ำหนักได้ผลกันค่ะ


ทำความเข้าใจเกี่ยวกับสาวเลือดกรุ๊ป A
สำหรับสาวเลือดกรุ๊ป A ในร่างกายจะมีกรดเกลือหรือกรดไฮโดรคลอริก ซึ่งกรดชนิดนี้มีหน้าที่ช่วยในการทำงานของเอนไซม์เปบซิน เพื่อให้เกิดกระบวนการย่อยโปรตีนในกระเพาะอาหารให้ต่ำลง นั่นจึงทำให้ร่างกายของสาวกรุ๊ป A ย่อยโปรตีนจากสัตว์ได้ค่อนข้างยาก แต่ในขณะเดียวกันกลับย่อยคาร์โบไฮเดรตได้ดี นอกจากนี้สาวเลือดกรุ๊ป A ยังมีฮอร์โมนความเครียดค่อนข้างสูง หากเครียดขึ้นมาเมื่อไร ร่างกายก็จะหลั่งฮอร์โมนตัวนี้ออกมามากขึ้น และฮอร์โมนตัวนี้จะไปกระตุ้นเซลล์ในร่างกายให้สะสมไขมันมากขึ้นไปด้วย ดังนั้นถ้าสาวเลือดกรุ๊ป A ยิ่งเครียดก็จะยิ่งทำให้ร่างกายอ้วนขึ้นได้


อาหารที่สาวเลือดกรุ๊ป A ควรกิน
ในส่วนของอาหารที่แนะนำให้สาวเลือดกรุ๊ป A กินเพื่อลดน้ำหนักให้ได้ผลก็คือ ผักใบเขียว แครอท บร็อคโคลี่ ผักกาดหอม ฟักทอง ผักชี ผักโขม กระเทียม หอมใหญ่ คะน้า หัวไชเท้า น้ำมันมะกอก ผลไม้ตระกูลเบอร์รี ปลาแมคเคอเรล ปลากระพงขาว ปลากระพงแดง ปลาแซลมอน ข้าวโอ๊ต ถั่ว เมล็ดฟักทอง น้ำสับปะรด น้ำพรุน น้ำแครอท และชาสมุนไพร


อาหารที่สาวเลือดกรุ๊ป A ควรหลีกเลี่ยง
ในส่วนของอาหารที่สาวเลือดกรุ๊ป A ควรหลีกเลี่ยงหากต้องการให้การลดน้ำหนักได้ผล และเพื่อไม่ให้เกิดผลเสียต่อร่างกาย จะต้องหลีกเลี่ยงเนื้อสัตว์สีแดง ไข่ โยเกิร์ต นม มะเขือยาว มะเขือเปราะ กะหล่ำปลี มะเขือเทศ มันฝรั่ง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เครื่องดื่มคาเฟอีน และควรลดปริมาณการกินน้ำตาลลง


เคล็ดลับความผอมที่สาวเลือดกรุ๊ป A ไม่ควรพลาด
สำหรับสาวๆ ที่มีเลือดกรุ๊ป A ที่อยากให้การลดน้ำหนักได้ผลเร็วและไม่มีอาการโยโย่ ขอกระซิบบอกเคล็ดลับความผอมให้รู้กันค่ะว่า สาวกรุ๊ปนี้ควรกินอาหารในแต่ละมื้อให้น้อยๆ แต่เพิ่มจำนวนมื้ออาหารแทน นั่นหมายความว่า จากเดิมกิน 3 มื้อ ให้เปลี่ยนมาเป็น 5 มื้อ โดยยังคงปริมาณอาหารเท่ากับ 3 มื้อเหมือนเดิม และห้ามอดในช่วงเช้า กลางวัน และเย็น รวมทั้งห้ามอดนอน ห้ามทำงานหนักเกินไป พยายามหลีกเลี่ยงสิ่งที่ทำให้เกิดอารมณ์ด้านลบ เช่น ร้องไห้ เครียด เศร้า และห้ามสูบบุหรี่

นอกจากสาวเลือดกรุ๊ป A จะต้องให้ความสำคัญในเรื่องของอาหารการกินที่ควรกินและควรหลีกเลี่ยงในช่วงลดน้ำหนักแล้ว แนะนำว่าอย่าเอาตัวเองไปอยู่ในที่ที่มีเสียงดัง เพราะอาจทำให้เกิดความเครียดได้ง่าย ซึ่งความเครียดมีโอกาสที่จะกระตุ้นให้เซลล์ในร่างกายสะสมไขมันได้มากขึ้นนั่นเอง

คุณกำลังดู: เคล็ดลับลดน้ำหนักสำหรับผู้หญิงเลือดกรุ๊ป A เห็นผลไว ไม่โยโย่

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด