เคล็ดลับลดน้ำหนักสำหรับผู้หญิงเลือดกรุ๊ป O หุ่นสวยสร้างได้ด้วยโปรตีน

เคล็ดลับลดน้ำหนักสำหรับผู้หญิงเลือดกรุ๊ป O หุ่นสวยสร้างได้ด้วยโปรตีน

ถ้าพูดถึงการกินเนื้อสัตว์แล้วช่วยให้ร่างกายผอมได้ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนไม่อยากพลาดวิธีนี้ แต่สำหรับสาวๆ ที่มีเลือดกรุ๊ป O บอกเลยว่าการลดน้ำหนักจะไม่ใช่เรื่องที่ทำได้ยากอีกต่อไป โดยวันนี้เราได้หยิบเอาเคล็ดลับการลดน้ำหนักสำหรับผู้หญิงที่มีเลือดกรุ๊ป O มาแชร์ให้ได้ทำตามกันค่ะ

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับสาวเลือดกรุ๊ป O
สาวเลือดกรุ๊ป O จะมีระบบย่อยอาหารที่สามารถย่อยจำพวกเนื้อสัตว์ได้ดีมากๆ เนื่องจากน้ำย่อยในระบบย่อยอาหารมีความเป็นกรดสูง สาวๆ เลือดกรุ๊ปนี้จึงสามารถกินเนื้อแดงได้โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องการย่อยอาหารแต่อย่างใด นอกจากนี้สาวเลือดกรุ๊ป O จะมีระดับฮอร์โมนไทรอยด์และสารไอโอดีนในร่างกายที่ค่อนข้างต่ำ จึงเสี่ยงต่อการทำให้เกิดผลข้างเคียงต่างๆ ได้ เช่น สภาวะบวมน้ำและโรคอ้วน สาวเลือดกรุ๊ป O จึงต้องคอยรักษาระดับฮอร์โมนไทรอยด์และสารไอโอดีนในร่างกายให้เหมาะสมและห้ามขาด เพราะมีโอกาสที่จะทำให้เกิดผลข้างเคียงสูงมาก

อาหารที่สาวเลือดกรุ๊ป O ควรกิน
ในส่วนของอาหารที่สาวเลือดกรุ๊ป O ควรกินในช่วงลดน้ำหนักก็คือ เนื้อวัว เนื้อแกะ ปลาทูน่า อาหารทะเล ซึ่งการกินอาหารทะเลเพื่อป้องกันโรคไทรอยด์และอาการเลือดไม่แข็งตัว แต่ก็ต้องระวังในเรื่องของคอเลสเตอรอลด้วย จึงห้ามกินในปริมาณมากเกินไป พร้อมทั้งให้ความสำคัญกับการกินบร็อคโคลี่ถั่วหลากหลายชนิด ผลไม้ต่างๆ และชาขิง


อาหารที่สาวเลือดกรุ๊ป O ควรหลีกเลี่ยง
ในส่วนของอาหารที่สาวเลือดกรุ๊ป O ควรหลีกเลี่ยงในช่วงลดน้ำหนักก็คือ แฮม เนื้อหมู ผักตระกูลกะหล่ำ เนื่องจากเป็นผักที่มีผลต่อไทรอยด์ อาหารที่ทำจากแป้งสาลี เนื่องจากมีผลต่อการย่อยอาหาร น้ำมันพืชที่ผ่านกรรมวิธี และเครื่องดื่มชากาแฟ เนื่องจากเป็นเครื่องดื่มที่จะยิ่งเพิ่มกรดในระบบย่อยอาหาร


เคล็ดลับความผอมที่สาวเลือดกรุ๊ป O ไม่ควรพลาด
สำหรับสาวเลือดกรุ๊ป O ที่อยากให้การลดน้ำหนักเห็นผลเร็ว และยังคงปลอดภัยต่อร่างกาย แนะนำว่าควรให้ความสำคัญกับอาหารที่ควรกินและควรหลีกเลี่ยงให้มากๆ ที่สำคัญควรหลีกเลี่ยงอาหารจำพวกธัญพืชและขนมปังด้วย เพราะการกินอาหารประเภทนี้จะทำให้น้ำหนักของสาวๆ เลือดกรุ๊ป O ขึ้นง่ายกว่าปกติ นอกจากนี้อย่าลืมออกกำลังกาย โดยต้องพยายามเล่นกีฬาที่สามารถออกแรงได้มากๆ เช่น เต้นแอโรบิก ว่ายน้ำ วิ่ง หรือขี่จักรยาน ซึ่งเป็นกีฬาที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญแคลอรีได้ดีมาก

นอกจากการลดน้ำหนักของสาวเลือดกรุ๊ป O จะถูกใจสายเนื้อแล้ว ยังเป็นการลดน้ำหนักที่ไม่ทำให้เกิดความรู้สึกยุ่งยากจากการต้องงดกินอะไรมากมายเหมือนกรุ๊ปเลือดอื่นๆ แต่อย่าลืมนะคะว่าการลดน้ำหนักของสาวเลือดกรุ๊ป O ควรมาพร้อมการออกกำลังกายที่ต้องออกแรงเยอะๆ จึงจะช่วยให้การลดน้ำหนักมีประสิทธิภาพมากขึ้น

คุณกำลังดู: เคล็ดลับลดน้ำหนักสำหรับผู้หญิงเลือดกรุ๊ป O หุ่นสวยสร้างได้ด้วยโปรตีน

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด