เคล็ดลับเสริมดวง เสริมโชคลาภ ทั้ง 12 ราศี เดือนเมษายน 2566

เปิดวิธีเสริมดวงการเงิน โชคลาภ สุขภาพ และหน้าที่การทำงาน สำหรับทั้ง 12 ราศี ว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ดาวแห่งโชคลาภทำงาน และประสบความสำเร็จ ต้อนรับเดือนเมษายน

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมโชคลาภ ทั้ง 12 ราศี เดือนเมษายน 2566

เปิดวิธีเสริมดวงการเงิน โชคลาภ สุขภาพ และหน้าที่การทำงาน สำหรับทั้ง 12 ราศี ว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ดาวแห่งโชคลาภทำงาน และประสบความสำเร็จ ตลอดเดือนเมษายน 2566

ชาวราศีเมษ (เกิด 13 เมษายน-13 พฤษภาคม)

ดวงชาวราศีเมษ เป็นคนใจดีเกินไป อาจจะต้องรับภาระที่ไม่ควร มีสิทธิ์ถูกเอาเปรียบได้ง่าย มีรายจ่ายเยอะ ควรแยกแยะให้ดี แต่ยังมีผู้หญิง-ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ ชาวราศีเมษ ควรมีสติและพิจารณาไตร่ตรองอย่างรอบคอบโดยนำประสบการณ์มาช่วยตัดสินใจ ระวังจะผิดพลาดซ้ำรอยเดิมที่เคยโดนมาแล้ว ควรทำบุญตักบาตรด้วยอาหารเจ อาหารมังสวิรัติ และทำบุญช่วยชำระค่าไฟฟ้าเสริมดวงชะตาให้มีสติปัญญาและจิตใจปลอดโปร่ง

ชาวราศีพฤษภ (เกิด 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)

เตือนชาวราศีพฤษภ ควรรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา ระวังการเจรจาเรื่องเงินทองเรียกร้อง ควรตรวจสอบก่อนจ่าย การตัดสินใจที่ไม่เด็ดขาดของชาวราศีพฤษภ อาจจะนำพามาซึ่งความวิตกกังวลใจเป็นอย่างมาก ระวังเรื่องเอกสารสัญญาที่อาจจะผิดพลาดเสียหายได้ ควรไปไหว้สักการะขอพรจากหลวงปู่ทวด ด้วยดอกบัวสีขาวและน้ำดื่มเสริมดวงชะตาเพื่อให้มีความคิดที่แจ่มชัดและตัดสินใจได้เด็ดขาด

ชาวราศีเมถุน (เกิด 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

ชาวราศีเมถุน จำเป็นจะต้องมีสติและระวังจิตใจของตนเองให้สงบนิ่ง หากใจว้าวุ่นกับความรักมากเกินไปจะก่อให้เกิดความทุกข์ทั้งตนเองและคนอื่น ควรไปไหว้สักการะขอพระตรีมูรติ และทำบุญช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจเสริมดวงชะตาเพื่อให้มีจิตใจที่มั่นคงเข้มแข็งและมีความรักที่ดี

ชาวราศีกรกฎ (เกิด 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

เดือนเมษายนนี้ ชาวราศีกรกฎ ให้ระวังเรื่องการรับงานมากเกินกำลัง ผิดพลาด เกิดความเสียหาย เสียชื่อเสียง และควรหลีกเลี่ยงจากสถานการณ์ที่เสียเปรียบไม่เป็นมิตร ระวังจะถูกเอารัดเอาเปรียบด้านผลประโยชน์แบบซึ่งหน้า ควรทำบุญออกโรงทาน ทำบุญเทกระจาด และทำบุญช่วยคนยากไร้เสริมดวงชะตาเพื่อให้มีคนรักใคร่เมตตาและไม่โดนเอาเปรียบ

ชาวราศีสิงห์ (เกิด 17 สิงหาคม-16 กันยายน)

เดือนนี้ชาวราศีสิงห์ต้องระวังเรื่องการใช้เงินเก่ง เก็บเงินไม่อยู่ สิ้นเปลืองกับการกินอยู่ เลี้ยงดูคนอื่นมากเป็นพิเศษ และ การยึดมั่นถือมั่นมากเกินไปของชาวราศีสิงห์ จะทำให้ตนเองเป็นทุกข์อย่างหนัก ระวังการถูกหลอกลวงจากการสร้างภาพลักษณ์ดูดีในสื่อออนไลน์ ควรตกแต่งประดับต้นไม้ที่มีสีสันสดใสสวยงามและมีกลิ่นหอมภายในบ้านเสริมดวงชะตาให้มีความสดชื่นแจ่มใสและมีโชคลาภที่ดี

ชาวราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน-16 ตุลาคม)

ช่วงนี้ชาวราศีกันย์ ควรมีสติและควบคุมอารมณ์ให้ดีอาจจะเกิดเหตุร้ายไม่คาดฝันขึ้นมา ระวังการเกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บหรือเกิดความเสียหายเพราะขาดสติ ควรไปไหว้สักการะขอพรจากเทพเจ้าไท้ส่วยเอี๊ยและเติมน้ำมันตะเกียงเสริมดวงชะตาเพื่อให้แคล้วคลาดปลอดภัยและมีสุขภาพแข็งแรง

ชาวราศีตุล (เกิด 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)

การตัดสินใจเรื่องสำคัญของชาวราศีตุลในช่วงนี้ จำเป็นจะต้องศึกษาข้อมูลให้ชัดเจน ระวังการตัดสินใจที่รวดเร็วอาจผิดพลาดเพราะประมาทและไม่รอบคอบ ควรบริจาคทรัพย์สินสิ่งของที่ยังสภาพดี และใช้งานได้ให้แก่คนยากไร้ขาดแคลนเสริมดวงชะตาให้มีโอกาสที่ดีเข้ามาและหนทางที่ดีในชีวิต

ชาวราศีพิจิก (เกิด 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

ชาวราศีพิจิกให้ระวังเรื่องความดื้อรั้นที่เอาแต่ใจตนเองมากเกินไป จะนำผลเสียหายมาสู่ตนเอง การเชื่อมั่นในตนเองมากเกินไปจะทำให้ประมาทเสียหาย ควรทำบุญถวายสังฆทานด้วยมีดโกน กรรไกร อุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้าเสริมดวงชะตาเพื่อให้ใจเย็นมีสติและตัดสินใจอย่างรอบคอบ

ชาวราศีธนู (เกิด 16 ธันวาคม-13 มกราคม)

การวางแผนที่ไม่ดีจะทำให้เกิดเหตุติดขัดด้านการเงินอย่างมากมาย ชาวราศีธนูระวังจะหมุนเงินไม่ทันทำให้ผิดนัดชำระหนี้จนเป็นคดีความได้ ควรหมั่นดูแลรักษาบริเวณหน้าบ้านให้ดูดีไม่มีพื้นชำรุดเสียหายเสริมดวงชะตาให้ปัญหาความวุ่นวายทางด้านการเงินลดน้อยลงไป

ชาวราศีมังกร (เกิด 14 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

ชาวราศีมังกรให้ระวังการใช้จ่ายเงินเกินกำลังทรัพย์ที่หามาได้จะทำให้ก่อหนี้ใหญ่โตได้ และการลงทุนที่มีความเสี่ยงโดนขาดการศึกษาข้อมูลให้ชัดเจน ควรไปไหว้สักการะขอพรจากเจ้าแม่ทับทิม ด้วยผลไม้และดอกไม้หอมเสริมดวงชะตาเพื่อให้มีโชคลาภด้านการเงินและความสำเร็จ

ชาวราศีกุมภ์ (เกิด 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

เดือนนี้ชาวราศีกุมภ์ จะคิดทำการสิ่งใดควรรอบคอบและพิจารณาให้รอบด้าน ระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาดเพราะไม่ตรวจสอบข้อมูลให้แน่ชัดเสียก่อน ควรทำบุญช่วยชีวิตสัตว์โดยเฉพาะสัตว์ที่พิการและบาดเจ็บ เสริมดวงชะตาเพื่อลดทอนความอึดอัดใจและมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง

ชาวราศีมีน (เกิด 14 มีนาคม-12 เมษายน)

เดือนนี้ชาวราศีมีน จำเป็นจะต้องควบคุมกิเลสตัณหาความปรารถนาของตนเองให้ดี ระวังการใช้จ่ายเงินเกินตัวขาดการวางแผนที่ดีจะทำให้ก่อหนี้มากมาย ควรทำบุญถวายสังฆทานหลอดไฟ โคมไฟ และช่วยเหลือคนพิการทางสายตาเสริมดวงชะตาให้มีโชคลาภในธุรกิจการงานและการเงิน

อ่านดวงเดือนเมษายน 2566 ฉบับเต็ม

คุณกำลังดู: เคล็ดลับเสริมดวง เสริมโชคลาภ ทั้ง 12 ราศี เดือนเมษายน 2566

หมวดหมู่: ดูดวง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด