เครื่องกำลังติด "อชิตพล" เล่าย้อนซัดประตูพา "เอาส์บวร์ก" คว้าชัย เผยความมั่นใจก่อนลุยซีเกมส์

"อชิตพล คีรีรมย์" กองหน้าทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ออกมาเล่าย้อนหลังเพิ่งทำประตูชัยให้กับ "เอาส์บวร์ก" พร้อมเผยความมั่นใจก่อนลุย "ซีเกมส์ 2023" ที่กัมพูชา

เครื่องกำลังติด "อชิตพล" เล่าย้อนซัดประตูพา "เอาส์บวร์ก" คว้าชัย เผยความมั่นใจก่อนลุยซีเกมส์

"อชิตพล คีรีรมย์"กองหน้าทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ออกมาเล่าย้อนหลังเพิ่งทำประตูชัยให้กับ "เอาส์บวร์ก" พร้อมเผยความมั่นใจก่อนลุย "ซีเกมส์ 2023" ที่กัมพูชา

วันที่ 24 เม.ย. 66 ณ สนามภายใน พัฒนา สปอร์ต รีสอร์ต จังหวัดชลบุรี ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดเตรียมลุยศึกซีเกมส์ ลงซ้อมในวันที่สี่ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันในมหกรรมซีเกมส์ ที่กัมพูชา โดยการฝึกซ้อมวันสี่ ยังคงแบ่งการซ้อมออกเป็นสามช่วง และมีการอบรมเรื่องการห้ามใช้สารกระตุ้นในการแข่งขัน นอกจากนี้ยังได้นักเตะที่เสร็จภารกิจกับสโมสรตามมาสมทบเพิ่มอีกหลายราย ซึ่งการซ้อมได้ขยับเวลามาเล็กน้อยเนื่องจากฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก

ก่อนการฝึกซ้อม อชิตพล คีรีรมย์ กองหน้าทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ กล่าวว่า "การที่ยิงประตูกับ เอาส์บวร์ก ได้ก่อนมาซีเกมส์ ก็สร้างความมั่นใจให้กับตัวผมได้มาพอสมควร และมันทำให้ผมมีพลังบวกมากพอสมควร การได้มาติดทีมชาติอีกครั้งก็ดีใจและเป็นเกียรติมาก ได้เจอเพื่อนๆ หลายคน และมีเพื่อนใหม่ๆ ด้วย ผมก็ได้ติดตามทีมในโดฮา คัพ เหมือนกัน ก็ดีใจที่ได้เห็นเพื่อนมีฟอร์มการเล่นที่ดี การไปแข่งขันครั้งนี้ก็ไม่ได้กังวลอะไร เพราะเราเชื่อมั่นในตัวเอง เราก็ต้องทำให้เต็มที่ ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่ติดตาม และฝากติดตามเป็นกำลังใจให้เรา เราจะทำให้เต็มที่ครับ"

สำหรับ "ช้างศึก" ทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ จะมีอีก 2 วัน ก่อนคัดเลือกนักกีฬาให้เหลือ 20 คน และเดินทางไปประเทศกัมพูชา ในวันที่ 27 เมษายน 2566

สำหรับโปรแกรมฟุตบอลชายในมหกรรมซีเกมส์มีดังนี้

วันที่ 30 เมษายน 2566 เวลา 16.00 น. ทีมชาติไทย พบ สิงคโปร์ ที่ ปรินซ์ สเตเดียม

วันที่ 6 พฤษภาคม 2566 เวลา 16.00 น. ทีมชาติไทย พบ มาเลเซีย ที่ ปรินซ์ สเตเดียม

วันที่ 8 พฤษภาคม 2566 เวลา 16.00 น. สปป.ลาว พบ ทีมชาติไทย ที่ ปรินซ์ สเตเดียม

วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 เวลา 19.00 น. เวียดนาม พบ ทีมชาติไทย ที่ ปรินซ์ สเตเดียม

วันที่ 13 พฤษภาคม 2566 แข่งขัน รอบรองชนะเลิศ ที่สนามกีฬาแห่งชาติ

วันที่ 16 พฤษภาคม 2566 แข่งขัน รอบชิงชนะเลิศ ที่สนามกีฬาแห่งชาติ

คุณกำลังดู: เครื่องกำลังติด "อชิตพล" เล่าย้อนซัดประตูพา "เอาส์บวร์ก" คว้าชัย เผยความมั่นใจก่อนลุยซีเกมส์

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด