"เขาสนับสนุนผมเข้าสู่แฟรนไชส์ ​​Mummy Returns" Dwayne Johnson ยินดีกับการกลับมาของ Brendan Fraser

"เขาสนับสนุนผมเข้าสู่แฟรนไชส์ ​​Mummy Returns" Dwayne Johnson ยินดีกับการกลับมาของ Brendan Fraser

Brendan Fraser ประสบปัญหามากมายจนหายจากหน้าจอหนังฟอร์มดีไปพักใหญ่ๆ แต่ล่าสุดเขากลับมาเป็นที่ต้องการตัวของสตูดิโอใหญ่อีกครั้ง รวมไปถึงการได้รับคำชื่นชมอย่างท่วมท้นจากหนัง The Whale ของผู้กำกับมือรางวัล Darren Aronofsky

โดยการฉายในเทศกาลหนังเวนิส Venice Film Festival 2022 หนัง The Whale และดารานำอย่าง Brendan Fraser ได้รับการยืนปรบมือให้เป็นเวลากว่า 6 นาที นั่นทำให้อดีตดารา The Mummy ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ เขาร้องไห้ท่ามกลางเสียงปรบมือนั้น

อดีตดาราร่วม The Mummy Returns อย่าง Dwayne Johnson หรือ The Rock ได้ใช้ Twitter โพสต์แสดงความยินดีกับอดีตเพื่อนร่วมงาน พร้อมกับเล่าถึงการที่ได้มาเล่นหนัง The Mummy Returns ได้ก็ด้วยการสนับสนุนจาก Brendan Fraser ที่ในตอนนั้นมีอำนาจเจรจาในการคัดเลือกนักแสดง

" ชายคนนี้ทำให้ผมมีความสุขมากที่ได้เห็นการปรบมือที่สวยงาม สำหรับ Brendan Fraser เขาสนับสนุนให้ผมเข้าสู่แฟรนไชส์ ​​Mummy Returns กับบทบาทการแสดงเรื่องแรกของผม ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นอาชีพในฮอลลีวูดของผม เป็นกำลังใจให้พี่ชายที่ประสบความสำเร็จและขอแสดงความยินดีกับ Darren Aronofsky ที่รักของผม ”

Twitter ที่โพสต์โดย The Rock

https://twitter.com/TheRock/status/1566576268451008512?s=20&t=ziXnuyDzFMkM-VG09OSE4w

 

การกลับมาสู่จุดยิ่งใหญ่อีกครั้งของ Brendan Fraser นั้นถือเป็นความต้องการอย่างยอดเยี่ยมของผู้กำกับ Darren Aronofsky ที่ต้องการเรียกใช้ดาราคุณภาพที่ห่างหายไป ในแบบที่เขาเคยทำมาแล้วกับ Mickey Rourke ในหนัง The Wrestler (2008) ซึ่งได้ทำให้ Mickey Rourke มีชื่อเข้าชิงดารานำชาย Oscars รวมถึงการกลับมามีผลงานในหนังกระแสหลักมากมาย

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "เขาสนับสนุนผมเข้าสู่แฟรนไชส์ ​​Mummy Returns" Dwayne Johnson ยินดีกับการกลับมาของ Brendan Fraser

คุณกำลังดู: "เขาสนับสนุนผมเข้าสู่แฟรนไชส์ ​​Mummy Returns" Dwayne Johnson ยินดีกับการกลับมาของ Brendan Fraser

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด