"เข็ม รุจิรา" ลำบากใจชื่อโดนพาดพิง ตอบปมถูกเอี่ยว "หนิง-จิน" รักร้าว

ล่าสุด เข็ม รุจิรา ออกมาเปิดใจแล้ว หลังมีชื่อโดนเอี่ยวความสัมพันธ์ หนิง-จิน

"เข็ม รุจิรา" ลำบากใจชื่อโดนพาดพิง ตอบปมถูกเอี่ยว "หนิง-จิน" รักร้าว

ออกมาเปิดใจให้ฟังกันแบบชัดๆ เป็นครั้งแรก สำหรับนักแสดงสาว เข็ม รุจิรา หลังมีชื่อถูกเอี่ยวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนของ หนิง ปณิตา และสามีหนุ่ม จิน จรินทร์ โดยมีกระแสข่าวลือออกมาหนาหูว่า เธอเป็นเพื่อนสนิทกับสาวคนใหม่ของฝ่ายชาย

โดย เข็ม รุจิรา ได้เผยให้ฟังว่า "เข็มรู้จักพี่หนิงนะคะเป็นการส่วนตัว จินเป็นเพื่อนเข็ม แล้วอีกท่านหนึ่งก็เป็นเพื่อนเข็ม แต่ตามที่พี่หนิงได้ลงในเพจของพี่หนิง ตัวเข็มเอง นักแสดง 2 ท่าน เป็นหนึ่งในนั้นที่ยอมรับว่าก็เป็นเพื่อนกัน และตามที่พี่หนิงลงเลยค่ะที่บอกว่า นักแสดงอีก 2 ท่านไม่รู้เรื่องนี้ รู้พอๆ กับหนิง เข็มก็รู้เท่าที่พี่หนิงรู้"

ตอนที่โดนพาดพิงชื่อมาพอจะทราบกระแสไหม ?
"พอทราบอยู่ค่ะ"

ตกใจไหม ?
"ก็ค่อนข้างตกใจที่มีชื่อเราเข้าไปนะคะ"

ได้คุยกับทาง หนิง และ จิน ไหม เพราะมีชื่อเราเข้าไปในเรื่องนี้ด้วย ?
"ไม่ได้คุยกับใครเลยค่ะ แต่ว่าทางพี่หนิง เข็มได้คุยกับทางพี่คนหนึ่งที่พี่หนิงปรึกษากันอยู่ ก็บอกว่าหนูไม่รู้เรื่องนะ พี่หนิงพอจะทราบไหม พี่ที่เข็มได้คุยด้วยก็บอกว่าทราบแล้ว พี่หนิงรู้แล้ว ก็เลยเป็นที่พี่หนิงโพสต์เลยค่ะว่าไม่รู้เรื่อง รู้เท่าๆ กับพี่หนิง"

เข็ม ยืนยันว่ารู้เท่าพี่หนิง ?
"ใช่เลยค่ะ เข็มไม่ได้รู้เรื่องนะคะ รู้ตามที่พี่หนิงเขียนเลยค่ะ เพราะเรื่องส่วนตัวมากๆ ถ้าไม่มาปรึกษาเข็ม ไม่มาถามเข็ม เข็มก็ไม่เข้าไปยุ่งวุ่นวายอยู่แล้ว"

เราไม่สบายใจที่ถูกเอาชื่อไปเกี่ยวข้อง ?
"อย่างที่บอกว่าเพื่อนก็คือเพื่อน จะผิดจะถูกมันก็คือเพื่อนกลุ่มเดียวกัน แต่อย่างที่เข็มบอกว่า เข็มไม่รู้เรื่องนะ เข็มไม่รู้จริงๆ ไม่ได้ถาม และไม่มีใครมาพูดกับเข็มเท่านั้นเองค่ะ วันนี้เข็มไม่อยากสัมภาษณ์ เข็มรู้จักทุกคน แล้วที่สำคัญให้พี่ๆ เขาพูดในเรื่องของเขาดีกว่า แต่เราก็ให้เกียรตินักข่าวทุกคนที่มา เราเชื่อว่าทุกคนคงอยากทราบข่าว เราก็ทำหน้าที่ของเรา เข็มขอตอบเท่านี้นะ เพื่อที่คุณได้ทำงาน เข็มได้ดูแลในส่วนเพื่อนเข็มที่ทุกคน"

เป็นเรื่องที่เข็มลำบากใจ ?
"ลำบากใจที่จะพูดมากกว่า เพราะเข็มไม่รู้เรื่องอะไรเลย แล้วอยากให้พี่ๆ เขาคุยกัน ไม่ใช่เรื่องเรา"

เหมือนเราเป็นคนกลาง ?
"ไม่ใช่เรื่องเราเลยอะ"

ได้คุยกับฝั่งเพื่อนเข็มไหม ?
"ไม่ได้คุยเลยค่ะ เพราะว่าเข็มทำงานเยอะ ไม่ได้เจอ ไม่ได้ติดต่อใคร ล่าสุดก็อยู่บ้านรุ่นพี่ 3 กิโลถึงก็เจอกันแค่นั้น อาทิตย์ละครั้ง เสาร์-อาทิตย์ครั้ง ไม่ได้ติดต่อใครเลยค่ะ"

ตอนที่ หนิง โพสต์ มีได้คุยกับเราก่อนไหม ?
"ไม่ อย่างที่เข็มบอก เข็มได้ปรึกษารุ่นพี่คนหนึ่ง และรุ่นพี่คนนี้ก็คุยกับพี่หนิงอยู่ เขาก็บอกให้เราแล้วว่าเข็มไม่รู้เรื่องนะ ก็เป็นไปตามที่พี่บอก ที่ไปปรึกษารุ่นพี่คนนี้เพราะเราได้อ่านข่าวไงคะ ทำไมคนมาตามเราในเฟซบุ๊กเยอะมาก ก็สงสัยว่าทำอะไร มีกระแสอะไร ก็เลยไถในเฟซดูแล้วเห็นขึ้นฟีดมาเยอะมากก็เลยโทรหารุ่นพี่ว่าต้องโทรหาพี่หนิงไหมว่าเราไม่รู้เรื่องนะ"

เราก็ยืนยันความบริสุทธิ์ใจของเรา ?
"ใช่ เขาก็บอกว่าไม่ต้อง เพราะพี่บอกไปแล้วว่าก็รู้เท่าๆ กัน"

รู้สึกโล่งใจไหมที่ หนิง ออกมาโพสต์ว่าเราไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง รู้เห็นอะไรเลย ?
"รู้สึกเคารพเลยนะคะ พี่หนิงที่พูดออกมาก่อนที่เข็มจะพูด เรื่องนี้ก็ให้พี่ๆ ทุกคนเขาเคลียร์กันเองนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนละกัน เพราะทุกคนคือเพื่อน พี่เราหมด ก็ให้เขาเคลียร์กัน"

ขอให้เข็มอยู่แบบสงบสุขดีกว่าเนอะ ?
"ก็อยู่ในที่ของเราดีกว่า ก็คงตอบได้เท่านี้นะคะ (ยิ้ม)"

คุณกำลังดู: "เข็ม รุจิรา" ลำบากใจชื่อโดนพาดพิง ตอบปมถูกเอี่ยว "หนิง-จิน" รักร้าว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด