เคน ธีรเดช เล่าเรื่องสุดพีคชอบผู้หญิงแต่งโป๊ รับเคยมีสิ่งที่แอบซุก หน่อย ไว้เพียบ

เคน ธีรเดช เล่าเรื่องสุดพีคชอบผู้หญิงแต่งโป๊ รับเคยมีสิ่งที่แอบซุก หน่อย ไว้เพียบ

เคน ธีรเดช เล่าเรื่องสุดพีคชอบผู้หญิงแต่งโป๊ รับเคยมีสิ่งที่แอบซุก หน่อย ไว้เพียบ

เป็นพระเอกตลอดกาลขวัญใจแฟนๆ เคน ธีรเดช ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมานั่งเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิต ในรายการเจ๊คิ้มกินรอบวง ทางช่องยูทูบ Scenario & Rachadalai เมื่อถามถึงภรรยา หน่อย บุษกร ที่ขี้หึงไหม เคนตอบทันทีว่าไม่เลย ด้วยเหตุผลที่ต้องซัพพอร์ตกันและตัวเขาเองก็เชื่อว่าหน่อยไว้ใจ แต่ถามว่าตัวเองไม่เจ้าชู้ไหม? เคนบอกว่า

“เห็นคนสวยก็มองปกติ (ชอบผู้หญิงแต่งตัวโป๊ไหมตอนวัยรุ่น?) ชอบ ตอนนี้ก็ชอบครับ แต่เดี๋ยวนี้ทุกคนโป๊เต็มไปหมด มันดูได้ แต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องไปมีความสัมพันธ์กับทุกคนที่โป๊และสวย”

เคนยอมรับว่าปัญหาคู่ของเขานั้นก็มีเหมือนกัน แต่ไม่มีปัญหากันเรื่องผู้หญิง ถ้าเป็นสามีภรรยากันต้องเถียงกันเรื่องไร้สาระเท่านั้น เคนบอก พร้อมกับพูดถึงความน่ารักของภรรยาว่า

“คนเราจะรักใคร ผมว่าง่าย แต่ถ้าจะรู้สึกว่าคนนี้คือคนที่เราไว้ใจได้ อันนี้ยากกว่า การมีความไว้เนื้อเชื่อใจ มาหลังความรักอีก นี่ก็คบกันมา 20 กว่าปีแล้ว”

เรื่องการมีภรรยาที่อายุมากกว่า เคนมองว่า “ไม่ได้คิดว่าจะต้องมีแฟนหรือภรรยาที่แก่กว่า มันก็เป็นไปเอง บางเรื่องเขาก็เด็กกว่าผม เขาจะปฏิเสธคนไม่เป็น กับเพื่อน ถ้าเขาจะให้ใจใคร บางทีมันไม่ใช่แล้ว อันนี้เรียกเอาเปรียบ บางทีก็ต้องบอกเขา”

ส่วนเรื่องความหวานของทั้งคู่ใครอ้อนใคร เคน บอกว่าจะเป็นเขามากกว่า

“เพราะคุณหน่อยเขาทำไม่เป็น เขาไม่ค่อยทำอะไรแบบนี้ เขาจะนิ่งๆ ถ้าเขาทำผิดเขาก็จะเบลอๆ ไป มึนๆ ผมก็ต้องเป็นฝ่ายเปิด”

ก่อนจะเผยเรื่องที่แอบภรรยาซื้อรถในสมัยก่อน แล้วนำไปฝากไว้ที่บ้านเพื่อน เคนเล่าว่าเพราะตอนนั้น บ้านไม่มีที่จอด

“ไม่ได้จับได้แต่เพื่อนบอกไม่ให้จอดแล้วเอาไปจอดบ้าน-ึงเลย ก็ขับมาเนียนๆ เลย บอกเล็งๆ อยู่ แต่ความจริงซื้อมา 2 ปีแล้ว ทำเป็นลองแล้วบอกชอบ ต้องซื้อแล้ว (ซุกไว้กี่คัน?) ไม่เยอะ ตอนนั้นชอบรถโบราณ มีอยู่ 5 คัน เหลือเก็บไว้คันเดียว ขายทิ้งไปหมดแล้ว”

และมีอีกหนึ่งสิ่งที่เคนยอมรับว่าแอบภรรยาซื้อแล้วมาบอกทีหลัง คือบ้านที่ประเทศญี่ปุ่น โดยเคนเล่าว่า

“เริ่มจากไปเที่ยวกับเขา ไปฮอกไกโดนานแล้ว เงียบดี ก็บอกเขาวันหนึ่งมีโอกาสจะมาซื้อบ้านที่นี่ไว้ มีอีกหลังแต่ไม่อยากบอก เขาจะต้องขัด วันที่บ้านใกล้เสร็จเลยพาเขาไปเลย ให้เขาไปกินขนมใกล้ๆ กันที่เขาชอบ แล้วให้เขามาเซ็นสัญญานิดหนึ่ง เขาถามเซ็นสัญญาอะไร เขาก็คงโกรธแหละ คนญี่ปุ่นยืนเต็ม โค้งๆๆ เขาก็ว่าไม่ได้ต้องรักษามารยาท ก็ไม่บ่นแล้ว มันเสร็จแล้ว”

ทั้งยังเผยว่า บ้านหลังแรกอยู่ฮอกไกโด อีกหลังก็ฮอกไกโดเหมือนกัน แต่อยู่คนละเมืองกัน ห่างกันประมาณ 4 ชม. เป็นสกีรีสอร์ตทั้งคู่

ส่วนเรื่องผลงานที่แฟนๆ รอคอย กับการกลับมาร่วมงานกับนางเอกคู่ขวัญอย่าง แอน ทองประสม ในเรื่อง ‘ซุปตาร์ 2550’ ที่เคนเป็นผู้กำกับเอง เมื่อถูกถามการกลับมาร่วมงานกับแอนในรอบ 12 ปี ทำเคนถึงกับกุมขมับ เพราะไม่ใช่สิ่งที่เหนือความคาดหมาย พร้อมพูดถึงแอนแบบติดตลกว่า

“ผมรู้จักเขาอยู่แล้ว รู้ว่าเขาเป็นยังไง สิ่งที่เขาเป็นมันดี เขาตั้งใจทำงาน มันก็จะมีดีเทลเยอะ ส่งบทไป เขาจะถามกลับแบบวิทยานิพนธ์ คือละเอียดมาก ทำไมแอนต้องพูดประโยคนี้แบบนี้ มันไม่ใช่กล้ามเนื้อของแอนเลย ถ้าเคนเสนอทางนี้ แอนว่ามันยังไม่ใช่ร่องที่แอนต้องการ เขาจะมีวิธีการพูด เขาต้องหมดความเคลือบแคลงใจ เพื่อเขาจะได้ทำมันออกมา 100 เปอร์เซ็นต์ ถ้าเขาติดอะไรแม้แต่นิดเดียว มันจะไม่สุด”

 

คุณกำลังดู: เคน ธีรเดช เล่าเรื่องสุดพีคชอบผู้หญิงแต่งโป๊ รับเคยมีสิ่งที่แอบซุก หน่อย ไว้เพียบ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด