ใครเห็นก็ว่าตาย กระบะตกเหวลึก เข้าไปดูใกล้ๆ ตะลึง พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าปาฏิหาริย์

ใครเห็นก็ว่าตาย กระบะตกเหวลึก เข้าไปดูใกล้ๆ ตะลึง พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าปาฏิหาริย์

ใครเห็นก็ว่าตาย! กระบะชนต้นยาง ตกเหวลึก 10 เมตร เข้าไปดูใกล้ๆ ตะลึง ชาวบ้านพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าปาฏิหาริย์

ที่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักชนต้นยาง แล้วไถลตกไปในเหวลึกเกือบ 10 เมตร แต่เกิดเรื่อง ปาฏิหาริย์ 4 ชีวิตในรถกระบะรอดตาย บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสาย บ้านเขาลอย-วังจันทร์ ต.ชากบก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ลักษณะ 2 ข้างๆทางมีสวนยางตลอด 2 ข้างทาง ถนนบางช่วงเป็นหุบเหวลึกและทางลาดชัน ตรงจุดเกิดเหตุ มีชาวบ้าน ประมาณ 10 คน มายืนมองดูรถที่ตกอยู่ในเหวลึก

ในหุบเหวร่องน้ำลึกเกือบ 10 เมตรพบรถกระบะสีขาวหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่ หน้ารถพังเสียหายเครื่องยนต์แตกมีน้ำมันเครื่องไหลออกมา ก่อนรถจะตกลงไปพบต้นยางมีรอยชนจนต้นยางขาด รอยรถลากถูไปกับร่องคอนกรีตรวมระยะทางจากถนนจนถึงที่รถตกหุบลึกประมาณ 20 เมตร

นายสุชาติ แซ่หลี อายุ 42 ปีชาวบ้านในพื้นที่เล่าว่า ประมาณ ตี 3 ขณะอยู่ในบ้านได้ยินเสียงรถเสียหลักและเสียงโครมตามมาจึงรีบออกมาดูมาถึงคิดว่ามีผู้เสียชีวิตในรถ พอเข้าไปดูใกล้ๆ ในรถมากัน 4 คน หญิง 3 ชาย 1 ติดในรถ 3 คน ออกมานอกรถได้ 1 คน จึงช่วยออกมาทั้งหมดและพบว่าทุกคนปลอดภัย

น.ส.หนูนา แสนจันทร์ อายุ 34 ปี ญาติของคนขับเล่าว่า รถคันเกิดเหตุได้ขับมาจากสวนสนกำลังกลับบ้านที่ อ.วังจันทร์ พอมาถึงคนขับเป็นผู้หญิงได้วูบหลับรถจึงเสียหลักลงข้างทางชนต้นยางตกลงไปหุบเหวลึก โดยคนในรถทั้งหมด 4 ชีวิตปลอดภัยบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

เรื่องราวที่เกิดขึ้นชาวบ้านในพื้นที่ต่างพูดเป็นสียงเดียวกันว่า ไม่น่ารอด แต่ 4 ชีวิตกลับรอดได้ปาฏิหาริย์ อย่างไรก็ตามต้องฝากถึงคนขับรถช่วงกลางดึก หากง่วงนอน ให้จอดพักสายตาหากฝืนขับอาจวูบหลับจนเกิดอุบัติเหตุได้ 

คุณกำลังดู: ใครเห็นก็ว่าตาย กระบะตกเหวลึก เข้าไปดูใกล้ๆ ตะลึง พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าปาฏิหาริย์

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด